Các thành phố nổi tiếng trên thế giới khi nhìn từ trên cao

Cẩm nang du lịch 04/12/2019 - Thảo Nguyễn (WikiTravel)
pin

Nếu bạn tò mò không biết những thành phố nổi tiếng sẽ nhìn như thế nào từ trên xuống, thì những bức ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thấy như quen mà lạ về sự độc đáo trong kiến trúc, vị trí, cũng như màu sắc đã làm nên tên tuổi của những địa điểm nức tiếng này.

 

Paris, Pháp

Paris, Pháp
Instagram: @karl_shakur
Paris mê hoặc du khách bởi những bức hình chụp toàn cảnh thành phố gồm Khải Hoàn Môn – Arc de Triomphe, tháp Eiffel. Một Paris tráng lệ được hình thành từ hàng trăm năm, mọi con đường đều quy lại một mối, tạo nên một Paris khi màn đêm buông xuống đầy mê hoặc.

Thành phố Ronda, Tây Ban Nha

Thành phố Ronda, Tây Ban Nha
Instagram: @christalproproductions
Ronda là một thị trấn nhỏ quyến rũ ở tỉnh Málaga của Andalucia. Với khoảng 35.500 cư dân, đô thị Ronda là một trong những thị trấn lớn nhất trong bộ sưu tập “những ngôi làng trắng” của Andalusia. Ronda nổi tiếng vì vị trí đặc biệt. Nó nằm trên một cao nguyên tròn, dốc, đá, cao 723m so với mực nước biển.

Positano, Ý

Positano, Ý
Instagram: @orel_sabran
Positano sẽ làm vừa lòng khách du lịch nhất là vào tầm tháng 8, tháng 9, khi mà tiết trời khá mát mẻ và dễ chịu, nắng ấm suốt cả ngày. Ngôi làng thuộc vùng Campania của Ý, phần lớn diện tích nằm trên ngọn đồi dốc ra phía biển.

Thành phố New York, Mỹ

Thành phố New York, Mỹ
Thành phố New York nằm ở Đông Bắc Hoa Kỳ, ở phía Đông Nam bang New York, nằm giữa Washington D.C và Boston. Là một thành phố tiên phong, có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

Zermatt , Thụy Sĩ

Zermatt , Thụy Sĩ
Từ những năm 1960, địa điểm du lịch Zermatt đã được quảng bá rộng rãi. Những người dân sống ở đây có thu nhập chủ yếu từ ngành du lịch. Nếu bạn có ý định tìm một công việc ở đây thì phải đến hơn 50% các công việc trong thị trấn đều có liên quan đến nhà hàng và khách sạn.

Bờ biển Vàng, Úc

Bờ biển Vàng, Úc
Instagram: @harry.travel
Với diện tích đất rộng 5000km2, 590.000 người và 70km đường bờ biển, Bờ biển Vàng là khu đô thị lớn thứ 6 ở ​​Úc và được mệnh danh một trong những nơi đẹp nhất trên trái đất.

Thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Instagram: @arden_nl
Istanbul là thành phố xuyên lục địa nằm trên hai lục địa Châu Âu và Châu Á. Chính vì thế mà thành phố Istanbul tạo thành trung tâm kinh tế, văn hóa và lịch sử của đất nước. Trung tâm thương mại và lịch sử của nó nằm ở châu Âu, trong khi một phần ba dân số sống ở châu Á.

Tin mới

Tin ngẫu nhiên