Cháy máy cùng những điểm check in đẹp quên lối ở Sapa

date
22/08/2019
Dịp nghỉ lễ 2/9 tới, chọn Sapa làm điểm dừng chân để khám phá, nghỉ ngơi và check in cùng hội bạn sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Trong cái nắng vàng dịu nhẹ và chút se lạnh, mọi góc chụp ở đây dường như không cần chỉnh sửa vẫn đẹp lung linh.
pin
 

Bản Cát Cát

Bản Cát Cát
Bản Cát Cát là một địa điểm đẹp nổi tiếng mà nhất định bạn phải ghé qua trong chuyến du lịch Sapa và trải nghiệm mặc đồ dân tộc Mông, chụp ảnh trên những con dốc cao đặc trưng nơi đây.

Nhà thờ đá

Nhà thờ đá
Nhà thờ đá cũng là một trong những nơi được nhiều bạn trẻ check in, thay vì chọn chụp lấy chính diện của nhà thờ, bạn có thể chọn check in bên những bức tường đá trắng bám rêu.

Nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa
Bạn chắc chắn sẽ bị hút hồn bởi nét sang trọng và tinh tế của kiến trúc Pháp của nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa – tầng 1 của khách sạn Hotel de la Coupole by MaGallery do kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley thiết kế. Với mái vòm, trần cao và những chi tiết trang trí mô phỏng hình ảnh đường ray, bánh lái, huy hiệu ngành đường sắt… đây chắc chắn là một trong những địa điểm check in tuyệt đẹp tại Sapa mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đồi hoa hướng dương ở chân núi Fansipan

Đồi hoa hướng dương ở chân núi Fansipan
Một địa điểm đang “hot rần rần” khác là đồi hoa hướng dương. Mặc dù chỉ mới được đưa vào sử dụng từ tháng 6, tuy nhiên đồi hoa hướng dương ở chân núi Fansipan đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tới check in.

Bản Tả Van

Bản Tả Van
Theo quốc lộ 4D đi về hướng Đông Nam, cách thị trấn Sapa khoảng 8km là đến làng Tả Van. Đường vào thôn Tả Van Giáy nhỏ, hẹp và là đường đất. Hai bên đường là những thửa ruộng bậc thang màu mỡ được tô điểm bởi màu xanh của ngô và lúa non. Đến đây, bạn sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về phong cách, lối sống của người Giáy.
Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS