Chìm đắm trong cảnh đẹp của Hungary

date
28/02/2020
Hungary, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới nhờ có những thắng cảnh đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính cùng một bề dày về lịch sử và văn hóa lâu đời. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm đẹp nhất trong hành trình khám phá của mình.
pin
 Ảnh: "zyciauke"

Nhà thờ St Stephen

Nhà thờ St Stephen
Một trong những nhà thờ đẹp nhất, nổi tiếng nhất mà bất cứ du khách nào khi đến du lịch Hungary cũng đều muốn ghé thăm một lần đó chính là nhà thờ St Stephen. Đây cúng chính là nhà thờ lớn nhất tại Hungary được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic đặc trưng với hệ thống mái vòm rộng và 2 tháp chuông. Đến tham quan nhà thờ này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng một trong những công trình kiến trúc đặc biệt nhất của Hungary mà còn có cơ hội được nhìn ngắm bàn tay phải của thánh Stephen.

Cầu Liberty

Cầu Liberty
Cầu Liberty thuộc Thủ đô Budapest là cây cầu ngắn nhất tại Budapest và được bình chọn là một trong những kiệt tác kiến trúc của thế giới. Với lối kiến trúc cổ điển tinh tế nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách khi du lịch Hungary. Nhất là khi tham quan cây cầu vào sáng sớm, sương sớm bao phủ cây cầu mờ mờ ảo ảo như mơ như thật càng làm tăng thêm vẻ đẹp như tranh của mình.

Sông Danube

Sông Danube
Sông Danube xinh đẹp chảy qua Hungary từ bắc xuống nam, và khi nó đi qua Budapest, nó chia thành phố thành hai. Những nơi tuyệt vời để xem sông hùng vĩ này nằm ở Danube Bend, một trong những điểm giải trí và tham quan nổi tiếng nhất của đất nước. Đây là nơi dòng sông chảy qua rừng cây Dãy núi Visegrád trước khi quay mạnh về phía nam, về phía Budapest. Khu vực này nổi tiếng với những người đi bộ đường dài và những người yêu thích thiên nhiên và được bao gồm trong nhiều chuyến du lịch trên sông tuyệt vời đi du lịch sông Danube từ xa đến nước láng giềng Áo.

Tòa nhà quốc hội Budapest

Tòa nhà quốc hội Budapest
Nằm bên cạnh dòng sông Danube êm đềm, tòa nhà quốc hội Budapest là điểm đến đừng bỏ lỡ khi đến thủ đô Budapest, Hungary. Mang kiến trúc vô cùng hoàng tráng và nguy nga, trông từ xa tòa nhà quốc hội Budapest như một lâu đài châu Âu cổ kính nào đó. Nơi đây hiện tại là công trình biểu tượng cho thành phố Budapest nói riêng và đất nước Hungary nói chung.

Quảng trường Anh hùng

Quảng trường Anh hùng
Quảng trường Anh hùng là một trong những khu vực được ghé thăm nhiều nhất ở Budapest và từng là trung tâm diễn ra các hoạt động trong lễ kỷ niệm ngàn năm của Hungary vào năm 1896. Chiêm ngưỡng Đài kỷ niệm Thiên niên kỷ cao vút với các dãy tượng những vị vua chúa lập quốc, anh hùng dân tộc, biểu tượng của sức mạnh và lịch sử các vương triều Hungary.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS