Cùng nhau ngắm hoàng hôn ở những địa điểm đẹp nhất

date
23/05/2019
Ngắm hoàng hôn là sở thích rất tuyệt vời, chúng ta dễ dàng bắt gặp cùng sở thích ấy ở nhiều người. Và chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được cùng người mình thương ngắm hoàng hôn ở những nơi đẹp nhất.
pin
 

Serengeti, Tanzania

Serengeti, Tanzania
Hoàng hôn ở Serengeti khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp ấn tượng. Nếu may mắn bạn còn có thể bắt gặp những chú voi hay những chú tê giác đi dưới ánh mặt trời rực rỡ tạo nên một bức ảnh ngược sáng vô cùng tuyệt vời.

Santorini, Hy Lạp

Santorini, Hy Lạp
Kiến trúc đặc trưng và cảnh hoàng hôn không đâu có sẽ khiến bạn bị hút hồn. Santorini là một hòn đảo núi lửa nằm giữa Aegean với những bãi cát đen nổi tiếng. Nơi tốt nhất để ngắm hoàng hôn là thị trấn Oia hoặc trên một chiếc thuyền lướt giữa biển hoặc trên một vách đá.

California, Mỹ

California, Mỹ
Tiểu bang California sở hữu nhiều địa điểm đón hoàng hôn được đăng nhiều nhất Instagram. Chỉ trong năm 2017, có 5,7 triệu lượt check-in lúc hoàng hôn tại đây. Trong ảnh là bến tàu Oceanside, nơi được mệnh danh là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất tại bãi biển cùng tên. Ngắm mặt trời xuống trên biển Oceanside tạo sắc cam chuyển dần ánh tím quá huyền ảo, kỳ bí.

Maldives

Maldives
Thiên đường nhiệt đới này được tạo thành từ hơn 1.000 hòn đảo. 200 hòn đảo trong số đó có dân ngụ cư và 105 hòn đảo được xây dựng thành các khu nghỉ dưỡng. Hòn đảo nằm giữa những rặng san hô, các bãi biển cát trắng và hoàng hôn ấn tượng, Maldives có những điều mà du khách không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger