Đảo thỏ Nhật Bản, thiên đường của sự đáng yêu

date
24/05/2019
Tạm quên đảo mèo, đảo cáo đi, Nhật Bản còn có một hòn đảo mà cư dân trên đây chỉ toàn là những chú thỏ. Những du khách khó tính nhất cũng nhận xét rằng, khi đến đảo Okunoshima, ngoài thiên nhiên xinh đẹp, bạn sẽ bị đánh gục bởi sự đáng yêu của những chú thỏ.
pin
Từng là nơi sản xuất khí ga độc hại, đảo Okunoshima, Nhật Bản ngày nay trở thành thiên đường cho hàng trăm con thỏ sinh sống và thu hút 100.000 khách mỗi năm.

Đảo Okunoshima, Nhật Bản

Đảo Okunoshima, Nhật Bản
Cách thành phố Hiroshima, Nhật Bản khoảng 12 phút di chuyển bằng phà. Nơi đây là điểm du lịch nổi tiếng được mệnh danh là đảo thỏ bởi trên đảo có hàng trăm con thỏ sinh sống, nhiều hơn cả lượng dân cư tại đây.

Sự xuất hiện của đảo Thỏ

Sự xuất hiện của đảo Thỏ
Nhiều giả thuyết được đưa ra về sự tồn tại của thỏ trên đảo. Có người cho rằng, thỏ được đưa đến đảo Okunoshima từ Thế chiến thứ 2 làm vật thử nghiệm vũ khí hóa học của quân đội. Luồng ý kiến khác cho rằng, kể từ khi hòn đảo phát triển du lịch, người dân đã nuôi thỏ nhằm thu hút du khách và ngày nay chúng sinh sôi với số lượng lớn.

Không được phép đưa thú cưng riêng tới đảo

Không được phép đưa thú cưng riêng tới đảo
Hòn đảo có diện tích nhỏ, du khách dành một ngày có thể khám phá hết các địa điểm nổi bật. Khách du lịch trước khi đến Okunoshima cần lưu ý không đưa thú cưng riêng tới đảo do luật địa phương này quy định.

Những chú thỏ rất thân thiện

Những chú thỏ rất thân thiện
Các hoạt động vui chơi chính tại đây chủ yếu là ngắm nhìn những con thỏ đáng yêu, chơi đùa và cho chúng ăn. Thỏ trên đảo rất hiền lành, chúng ngoan ngoãn để du khách vuốt ve và chụp hình. Địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản này rất thu hút các đối tượng du khách gia đình có trẻ nhỏ.

Những cư dân đáng yêu

Những cư dân đáng yêu
Hiện tại, những con thỏ như "cư dân" chính của đảo Okunoshima. Du khách đến đây có thể bắt gặp loài vật đáng yêu này ở bất cứ đâu. Từ bãi biển, đường phố, đến các khách sạn hay resort.

Đảo Okonushima còn là nơi sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp

Đảo Okonushima còn là nơi sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp
Không chỉ chơi đùa với thỏ, du khách ghé đảo Okunoshima còn được hòa mình với thiên đường biển yên bình, xanh mát. Hòn đảo sở hữu những bãi biển cát trắng trải dài và hàng dừa xanh rì, cao vút.

Đây cũng là địa điểm ngắm hoa anh đào của người Nhật

Đây cũng là địa điểm ngắm hoa anh đào của người Nhật
Vào mùa anh đào, nơi đây cũng là điểm ngắm hoa thưa người ở Nhật. Du khách vừa được tận hưởng không gian biển xanh mát, thưởng hoa anh đào nở rộ, vừa check-in cùng những "cư dân" đáng yêu trên đảo.
Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger