Đến Côn Đảo check in ngay những quán cà phê view chất

date
09/03/2020
Côn Đảo điểm đến không bao giờ ngừng hot, là nơi được lòng tất cả giới trẻ. Bạn biết tại sao không? Tại vì nơi đây có quá nhiều điều thú vị, đặc biệt nhất là trải nghiệm check in cùng những quán cà phê view cực chất.
pin
 Ảnh: "Internet"

Cafe Ba Lê

Cafe Ba Lê
Ảnh: "Facebook Cà phê Ba Lê"

Ba Lê Café, nơi mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách. Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được một không gian ấm cúng, thoải mái và dễ chịu giống như đang ở nhà. Hơn nữa, nếu bạn yêu thích phong cách cafe người Sài Gòn thì trước quán Ba Lê là một địa điểm vô cùng thú vị.

Cà phê Côn Sơn

Cà phê Côn Sơn
Ảnh: "@dongdong.dj_"

Cà phê Côn Sơn tuy không có vẻ ngoài hiện đại, nhưng vẫn khoát lên mình một vẻ đẹp riêng. Đến với quán, đưa mắt lơ đãng ngắm nhìn cảnh biển, hớp ngụm trà, hay cà phê, sinh tố hay ly cocktail, bạn sẽ thấy mình như đang sống thời xa xưa tại tòa nhà được cải tạo theo kiến trúc thuộc địa Pháp.

Phiên Khúc

Phiên Khúc
Ảnh: "vetaucondao.vn"

Phiên khúc là không gian của đôi lứa tự tình, của bạn bè say sưa đôi ba câu chuyện, của những ai muốn hâm nóng những cảm xúc cũ xưa,…và lâng lâng trong hương vị cuối của tách trà hoa trong trẻo. Phong cách Retro và Rustic hòa hợp với nhau như cái cách đôi môi mọng ấy gặp lại người xa nhớ, vồn vập mà lãng đãng, hoài niệm nhưng cũng rất phiêu tình. Tại đây bạn đừng quên lưu lại cho mình những bức ảnh thật đẹp nhé.

Infinite coffee Côn Đảo

Infinite coffee Côn Đảo
Ảnh: "vetaucondao.vn"

Bạn hãy đến với Infinite coffee vào buổi tối, lúc quán đã lên đèn vì khi ấy trông quán lung linh và huyền ảo nhất. Tại quán bạn có thể ngồi dưới ở sảnh dưới với ánh đèn vàng lãng mạn với những góc check - in siêu xinh. Bạn cũng có thể “làm tổ” trên tầng 2 với không khí thoáng mát và ngắm nhìn đường phố Côn Đảo vào buổi tối nhộn nhịp đèn xe.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS