Đi trọn thế gian thách thức giới hạn bản thân

date
15/05/2019
Nếu có người thích tắm nắng trên bờ biển, hoặc khám phá văn hóa địa phương tại các viện bảo tàng, thì cũng sẽ có những người muốn thách thức lòng can đảm và tìm kiếm giới hạn bản thân mình. Dưới đây là những điểm đến ly kỳ rất được các tín đồ du lịch mạo hiểm ưa chuộng.
pin
 

Cầu kính Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc

Cầu kính Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc
Cầu kính Trương Gia Giới, nằm ở địa phận tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) là cây cầu lớn nhất và cao nhất có đáy bằng kính trên thế giới. Nhờ cây cầu tạo ra một cái nhìn tuyệt vời và tạo ảo giác mạnh, mà bạn có cảm giác như đang dạo bước trên không trung, cách mặt đất khoảng 300 mét.

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Java, Indonesia

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Java, Indonesia
Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru là một trong những vùng núi lửa lớn nhất của Indonesia. Nếu bạn là một người yêu thích núi lửa thì đây chính là điểm đến hoàn hảo nhất. Bạn có thể đến gần trung tâm (miệng núi lửa) của một ngọn núi lửa và chụp một trong những bức ảnh tự sướng ghi lại khoảnh khắc ấn tượng nhất trong cuộc đời. Bạn có thể thấy khói bốc lên từ phía sau mỗi tấm ảnh, bởi núi lửa Bromo nằm ở đây vẫn còn hoạt động.

Pedra da Gávea, Rio de Janeiro, Brazil

Pedra da Gávea, Rio de Janeiro, Brazil
Pedra da Gávea là tảng đá nguyên khối lớn nhất thế giới nằm trên bờ biển, với độ cao hơn 841 mét và khung cảnh mở ra trên đỉnh thật sự ngoạn mục. Để lên đỉnh của tảng đá nguyên khối và chụp lại khoảnh khắc độc đáo này, bạn sẽ phải leo dọc theo một con đường dốc thẳng đứng. Nhưng bức ảnh thu lại chắc chắn đáng giá so với những gì bạn đã bỏ ra.

Cầu Trift, Thụy Sĩ

Cầu Trift, Thụy Sĩ
Toạ lạc trên sông băng Trift gần thị trấn Gadmen trên dãy Alpes của Thụy Sĩ, đây là cây cầu treo ngoạn mục trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ, với độ cao 100m và dài 170m. Đứng trên cầu, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời về sông băng Thrift từ độ cao khoảng 100 mét. Nó được xây dựng vào năm 2004 để những người leo núi có thể tới được một ngôi nhà tạm vốn không thể tiếp cận được do sông băng. Ngày nay, chiếc cầu này vẫn là một trong những cây cầu treo dành người đi bộ cao nhất tại dãy Alpes.

Núi lửa Villarrica, Pucón, Chile

Núi lửa Villarrica, Pucón, Chile
Nếu bạn còn chưa thấy thỏa mãn với việc nhảy xuống một hang động, thì có lẽ thử thách nhảy tự do từ trên cao xuống gần miệng núi lửa đang hoạt động mới chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Khi đến với núi lửa Villarrica, Pucón, Chile bạn sẽ được trải nghiệm thử thách tự thả mình xuống, từ một chiếc trực thăng gắn với một sợi dây dài khoảng 105 mét xuống miệng núi lửa Villarrica đang hoạt động.

Hang động dưới nước Sac Actun, Caribbean, bán đảo Yucatan

Hang động dưới nước Sac Actun, Caribbean, bán đảo Yucatan
Sac Actun là hang động dưới nước lâu đời nhất trên hành tinh của chúng ta. Đây là một hệ thống hang động dưới nước nằm dọc theo bờ biển Caribbean của bán đảo Yucatan, với các nhánh hang chạy về phía bắc và phía tây của làng Tulum. Sac Actun có ở độ sâu trung bình 20 mét và độ sâu tối đa 120 mét. Khi bơi trong hang Sac Actun, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc trôi ở một nơi khác ngoài Trái đất.
Theo Anh Tran (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS