Đồng cừu vàng trong làng sống ảo ở Ninh Thuận

date
12/06/2019
Đồng cừu Suối Tiên, Ninh Thuận là một khu thảo nguyên bao la với những con cừu chậm rãi, thong dong gặm cỏ. Sở hữu không gian xanh rộng lớn, thiên nhiên thơ mộng tích hợp cùng quán cà phê với vô vàn góc sống ảo, nơi đây xứng đáng trở thành Đồng cừu vàng trong làng sống ảo của du lịch Ninh Thuận.
pin
 

Đồng cừu Suối Tiên, Ninh Thuận

Đồng cừu Suối Tiên, Ninh Thuận
Ảnh: @hoanghieng_

Khung cảnh cánh đồng bát ngát với những con cừu chậm rãi gặm cỏ sẽ cho bạn một khoảng thời gian thanh bình hiếm hoi giữa cuộc sống hiện đại. Đến đây, du khách sẽ được vuốt ve loài vật hiền hòa và cho chúng ăn cỏ. Cừu ở đây rất sạch sẽ, không cắn người. Bạn có thể thoải mái lại gần và nhẹ nhàng ẵm chúng. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý đừng quá mạnh tay.

Dòng suối uốn lượn bao quanh cánh đồng

Dòng suối uốn lượn bao quanh cánh đồng
Ảnh: llucbinhh

Trong khuôn viên cánh đồng còn có một dòng suối nhỏ uốn lượn, bao quanh đồi cỏ. Bên cạnh dòng suối, bạn sẽ thấy có nhiều hoa lá và những tiểu cảnh xinh xắn như xích đu, nhà ở, cối xay gió, cầu gỗ với tông màu nhẹ nhàng. Vì thế, nơi này rất thích hợp cho những ai muốn có một bộ ảnh check-in mang chủ đề thảo nguyên để khoe với bạn bè.

Chèo thuyền trên suối

Chèo thuyền trên suối
Ảnh: lhphuong_2810

Sau khi thỏa thích chụp ảnh và chơi với bầy cừu, bạn có thể thử cùng bạn bè chèo thuyền trên dòng suối quanh cánh đồng. Khi đến đây, bạn nên mang theo một chiếc nón rơm để có thể vừa che nắng, vừa có trang phục "hợp rơ" với khung cảnh nông thôn giản dị.

Lời khuyên khi đi Đồng Cừu

Lời khuyên khi đi Đồng Cừu
Ảnh: tkkimn

Bạn nên đến đây từ sớm để có thể tranh thủ dạo chơi ngoài đồng cỏ và chụp vài tấm ảnh trước khi nắng bắt đầu gay gắt. Vì là không gian thảo nguyên, toàn bộ đồng cỏ sẽ không có điểm che nắng cho bạn. Vào khoảng 16-18h, bạn có thể thoải mái vui chơi ở đây hơn vì nắng đã dịu bớt. Nếu may mắn đến vào ngày trời trong, bạn sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn trên đồng cỏ tuyệt đẹp.

Thảo nguyên Châu Âu giữa lòng Ninh Thuận

Thảo nguyên Châu Âu giữa lòng Ninh Thuận
Ảnh: @roses_iren

Trong khuôn viên đồng cừu cũng có bố trí bàn ghế và quán cà phê để bạn có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách, uống trà như các khung cảnh thảo nguyên ở đất trời Châu Âu.

Điểm check in không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận

Điểm check in không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận
Ảnh:@maithy.nguyen

Dù đẹp và được đầu tư nhiều, giá vé vào cổng của nơi đây chỉ 40.000 đồng. Nếu có cơ hội đến với tỉnh Ninh Thuận, bạn hãy ghé qua nơi đây vào một chiều rảnh rỗi để có khoảng thời gian thư giãn bên đàn cừu hiền lành.
Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS