Gọi tên những điểm ngắm trời đêm đẹp nhất trên thế giới

date
12/06/2019
Với những bạn có sở thích ngắm bầu trời lúc về đêm thì chẳng còn gì bằng khi tìm được cho mình một điểm ngắm lý tượng. Sau đây sẽ là một số gợi ý điểm ngắm dành cho bạn nhé.
pin
 

Sa mạc Atacama, Chile

Sa mạc Atacama, Chile
Sa mạc Atacama là nơi có nhiều đài quan sát nhất thế giới vì nơi đây có những điểm ngắm trời đêm đẹp đến ngỡ ngàng. Trong khi đi dạo vòng quanh sa mạc đá đỏ và nhìn lên vũ trụ, bạn có thể tưởng như mình đang khám phá sao Hỏa đấy.

Đảo La Palma, Tây Ban Nha

Đảo La Palma, Tây Ban Nha
Thuộc quần đảo Canary của Tây Ban Nha là địa điểm quen thuộc đối với những ai đam mê du lịch thiên văn. Nơi này có bầu trời trong trẻo diệu kỳ, chẳng còn gì bằng khi bạn được thả hồn cùng với bầu trời đêm nơi đây.

Mauna Kea, Hawaii

Mauna Kea, Hawaii
Nằm ở độ cao hơn 4200m so với mực nước biển và với khí hậu khô ráo quanh năm, đỉnh Mauna Kea – ngọn núi lửa không hoạt động trên hòn đảo cực nam Hawaii, rất lý tưởng để quan sát thiên văn, đến đây bạn được nhìn ánh sáng từ các thiên hà xa xôi.

Sa mạc Sahara

Sa mạc Sahara

Sahara là sa mạc nóng lớn nhất thế giới. Nơi này có môi trường khắc nghiệt, cực nóng và khô, lại cách xa cuộc sống con người lọt vào danh sách những nơi ngắm trời đêm tuyệt đẹp nhất thế giới. Muốn đến đây để thưởng thức bầu trời đêm, trước tiên bạn phải là người cực kỳ giỏi chịu nóng đấy.

Scotland

Scotland
Vùng cao nguyên ở Scotland có bầu trời đêm rất tối, thích hợp cho hoạt động ngắm sao. Bạn có thể quan sát những ngôi sao rơi, hành tinh, thiên hà và nhiều chòm sao đẹp. Đến nơi đây ngắm bầu trời về đêm chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS