Gọi tên những đường hầm độc đáo trên thế giới

date
24/05/2019
Được tận mắt ngắm nhìn và khám phá những đường hầm độc đáo trên thế giới cũng giúp bạn có được một mùa hè tuyệt vời đấy. Đừng chần chừ nữa hãy lên lịch và làm một chuyến đi mùa hè thôi nào.
pin
 

Garz, Đức

Garz, Đức
Đường hầm tự nhiên này nằm trên hòn đảo Ruegen, Đức. Nó trở nên ấn tượng nhất vào những tháng mùa hè và mùa xuân, khi tán lá dày và xanh. Du khách có thể đi bộ hay lái xe trong đường hầm này, bạn đến vào mùa hè sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn đấy.

Quách Lượng, Trung Quốc

Quách Lượng, Trung Quốc
Nằm ở làng Quách Lượng, Hà Nam, Trung Quốc. Đường hầm này được 13 thanh niên trai tráng dũng cảm trong làng sử dụng các công cụ thô sơ, vật liệu nổ để đào một đường hầm vào trong các vách đá. Họ đã khoan 12 tấn đá và dùng hết 4,000 chiếc búa.

Đường hầm này chính thức được mở cửa cho khách bộ hành qua vào năm 1977. Đây cũng là con đường duy nhất dẫn thông làng Quách Lượng với thế giới bên ngoài, bạn hãy đến để trải nghiệm xem chúng có gì thú vị nhé.

Iceland

Iceland
Đường hầm Iceland được coi là đường hầm sông băng nhân tạo lớn nhất thế giới. Bước đến đây bạn sẽ tưởng mình như bước vào đường hầm thời gian bởi những kiến trúc đường vân tự nhiên hình thành.

Vì sự thay đổi của nhiệt độ trong hầm nên các bức tường màu trắng dần dần chuyển thành màu xanh, trông vô cùng đẹp và lung linh. Nhiệt độ càng vào trong càng giảm, để thưởng thức vẻ đẹp này thì bạn sẽ phải cố gắng chịu cái lạnh thấu xương, đây sẽ là một thử thách cho bạn.

Zion, Mỹ

Zion, Mỹ
Không tưởng tượng được rằng đường hầm này lại được xây dựng trên một hẻm núi hùng vĩ. Người đi bộ có thể nhìn qua cửa sổ để nhìn ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên, nơi đây phong cảnh cảnh hữu tình đến khó tả, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều sự thú vị.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger