Gợi ý cho bạn những món đồ nên mua về làm quà khi du lịch Hàn Quốc

date
12/06/2019
Chắc chắn đến du lịch tại một đất nước nào bạn cũng có suy nghĩ nên mua gì để về làm quà cho người thân và bạn bè của mình. Nếu đến với Hàn Quốc thì bạn có thể mua những món quà theo sự gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.
pin
 

Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc
Đất nước Hàn Quốc từ lâu đã được nhắc đến với tên gọi là “Xứ sở Sâm”. Nhờ đặc thù thiên nhiên ưu đãi về địa lý, khí hậu và chất đất rất thích hợp cho việc trồng sâm và cho ra những củ sâm thượng hạn có chất lượng tuyệt vời thuộc vào loại hàng đầu trên thế giới.

Nhâm sâm là loại sản phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, là một thực phẩm, dược liệu quý với nhiều công dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, đề kháng của cơ thể nên rất thích hợp để bạn mua về làm quà.

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc
Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là chất lượng và được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn làm người bạn giúp mình làm đẹp. Chính vì thế mua mỹ phẩm Hàn Quốc về làm quà vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí cho bạn đấy.

Rong biển Hàn Quốc

Rong biển Hàn Quốc
Là loại thực phẩm tự nhiên bổ dưỡng có giá thành rẻ và vô cùng tiện lợi nên bạn có thể mua rong biển về làm quà đấy. Rong biển rất giàu chất dinh dưỡng cũng như cung cấp nhiều khoáng chất và giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy, dù để nấu canh, cuộn kimbap hay ăn với cơm, hoặc thậm chí thưởng thức như một món quà vặt, rong biển đều phù hợp.

Bánh kẹo Hàn Quốc

Bánh kẹo Hàn Quốc

Nếu người thân và bạn bè của bạn có con nhỏ thì gợi ý mua bánh kẹo về làm quà là điều tuyệt vời nhất đấy. Bánh kẹo có rất nhiều loại và mang nhiều hương vị khác nhau rất ngon và bổ dưỡng. Chẳng những giúp bạn dễ dàng tìm mua mà còn giúp bạn dễ mang về nước.

Đồ thủ công cao cấp

 Đồ thủ công cao cấp
Các nghệ nhân tay nghề cao của Hàn Quốc đã tạo ra nhiều sản phẩm không chỉ là đồ dùng hàng ngày mà còn là đồ lưu niệm mang dấu ấn văn hoá đặc sắc. Các sản phẩm tinh xảo này có giá từ cao vừa đến rất cao, thậm chí siêu xa xỉ nhưng cũng đủ để thấy sự tâm huyết và tinh xảo trong từng sản phẩm mà người nghệ nhân bản địa tạo nên. Chính vì thế mà bạn có thể mua về làm quà cho bố mẹ hoặc những người bạn thân thiết của mình.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS