Lạc giữa mùa hoa xuân trên cung đường kim cương Nhật Bản

Cẩm nang du lịch 03/12/2019 - Nhu Nguyen (WikiTravel)
pin

Hành trình Fukushima - Tochigi - Ibaraki - Tokyo - núi Phú Sĩ được ví như “cung đường kim cương” để khám phá thiên nhiên Nhật Bản. Được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình cổ kính, uy nghiêm bỗng chốc hóa thành một bức tranh lộng lẫy giữa rừng đào khoe sắc sẽ là một kỷ niệm thật khó quên đối với các tín đồ du lịch.

Cung đường kim cương kết nối 4 tỉnh đặc sắc của khu vực đảo Honshu, tạo thành hành trình như viên kim cương trên đất Nhật. Điểm đặc biệt của hành trình này là du khách sẽ được thưởng ngoạn quan cảnh thiên nhiên rực rỡ của đất nước Nhật Bản.

Thành hạc trắng Tsurugajo

Thành hạc trắng Tsurugajo
Được xây vào năm 1384, thành nằm tại TP Aizu-Wakamatsu, tỉnh Fukushima. Với khuôn viên gần 1.000 cây hoa anh đào, Tsurugajo chìm giữa biển hoa anh đào với sắc hồng tươi thắm mỗi mùa xuân đến, tạo nên cảnh sắc hài hòa.

Sông Kannoji

Sông Kannoji
Sông tựa bức tường dài hơn 1 km. Hoa anh đào dọc bên bờ sông tạo nên bức tranh đan xen bởi sắc hồng, bên dưới là dòng sông Kannoji nhỏ trong veo. Đến đây, du khách như lạc vào thiên đường hoa anh đào, thoải mái check-in muôn kiểu hình.

Công viên Kairakuen

Công viên Kairakuen
Là một trong ba khu vườn lớn nhất Nhật Bản, công viên có diện tích rộng đến 13 ha, được xây dựng từ năm 1841. Kairakuen mở rộng cửa cho du khách tham quan, tận hưởng cảnh của hơn 3.000 cây hoa mơ làm sáng bừng cả một khoảng trời.

Công viên Hanamiyam

Công viên Hanamiyam
Những ai yêu mến Fukushima thì không thể bỏ qua Hanamiyama - công viên đẹp nhất Fukushima. Du khách có thể đi bộ từ cổng ngoài, qua những con đường quanh co để đi sâu vào bên trong và leo lên những ngọn đồi. Nơi đây còn được ví như núi vọng hoa bởi khung cảnh đa dạng của hoa anh đào đan xen mù tạt vàng rực rỡ với tầm nhìn ra dãy núi Azuma ở phía xa.

Tượng Phật Ushiku Daibuts

Tượng Phật Ushiku Daibuts
Tượng Phật Ushiku là một trong những điểm hành hương nổi tiếng ở Nhật Bản dịp đầu xuân. Với chiều cao 120 m, đây là bức tượng Phật cao thứ 3 thế giới, sau 2 tượng Phật ở MyanmarTrung Quốc. Bức tượng đặt giữa không gian rộng lớn, một bên là khu vườn anh đào khoe sắc vào mỗi dịp xuân sang, một bên là vườn hoa đủ màu sắc theo mùa.

Công viên Hitachi

Công viên Hitachi
Công viên được mệnh danh là thiên đường hoa khoe sắc quanh năm. Đến đây vào đầu tháng 4 và tháng 5, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng “biển hoa” Nemophila nổi tiếng, tận hưởng cảm giác hòa mình giữa “đại dương mênh mông” khi đứng giữa những đồi hoa xanh mướt.

Tin mới

Tin ngẫu nhiên