Nét đẹp Thế vận hội cao nguyên Braemar ở Scotland

Cẩm nang du lịch 04/09/2019 - Lê Yến (WikiTravel)
pin

Tháng 9 này bạn đã có dự định đi đến vùng đất mới nào chưa? Nếu chưa thì bạn hãy thử đến đất nước Scotland nhé, để được tham gia vào Thế vận hội cao nguyên Braemar đầy đặc sắc.

 

Lịch sử của Thế vận hội cao nguyên Braemar

Lịch sử của Thế vận hội cao nguyên Braemar
Thế vận hội cao nguyên Braemar tại Scotland đã có cách đây 900 năm thời vua Malcolm Cranmore, được tổ chức vào ngày thứ 7 đầu tiên của tháng 9 hàng năm. Năm nay thế vận hội diễn ra vào ngày 7 tháng 9. Khán giả của các trận thi đấu tại Thế vận hội còn có cả gia đình hoàng gia. Truyền thống hoàng gia tài trợ cho Thế vận hội cao nguyên Braemar bắt đầu từ thời nữ hoàng Victoria.

Những hoạt động của Thế vận hội cao nguyên Braemar

 Những hoạt động của Thế vận hội cao nguyên Braemar
Du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những nhóm chơi "tung sào" (nâng những cây sào gỗ dài và thi quăng được quãng đường xa nhất) ở khắp miền Bắc Scotland trong mùa hè. Nhưng nhộn nhịp nhất phải kể đến Thế vận hội cao nguyên Braemar, tại thế vận hội diễn ra ở sân cung điện Balmoral, nhiều trò chơi thú vị được tổ chức như: Kéo co, chạy đua lên đồi, búa ném, nhảy xa... và nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Điều hấp dẫn dành cho du khách khi đến Thế vận hội

 Điều hấp dẫn dành cho du khách khi đến Thế vận hội
Đến với Thế vận hội cao nguyên Braemar bạn không chỉ được tham gia vào những hoạt động đầy thú vị mà còn được tham quan nhiều cảnh đẹp, thưởng thức nhiều món ngon tại đất nước Scotland như:

Điểm tham quan: Edinburgh Castle, Căn nhà đá ở Mousa, Cuillin Hills, Skara Brae, Stirling Castle,…

Những món ngon: Neeps và tatties, Bacon butty, bánh Scotch,…

Tin mới

Tin ngẫu nhiên