Những điểm du lịch nổi tiếng tại Macau

Cẩm nang du lịch 20/11/2019 - Lê Yến (WikiTravel)
pin

Bạn là tín đồ du lịch muốn được đi đến nhiều nơi và khám phá nhiều điều mới lạ. Macau chắc chẳn sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn dành cho bạn đấy.

 

Di tích Thánh Phaolô

Di tích Thánh Phaolô
Tất cả những gì còn lại của Nhà thờ Thánh Phaolô, từng được coi là tòa nhà Kitô giáo tốt nhất ở Viễn Đông, là mặt tiền thời Phục hưng hùng vĩ của nó, một cột mốc của Macau đứng trên đỉnh của một loạt các bậc đá granite, sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các bạn đam mê về kiến trúc.

Macau Fisherman Wharf

 Macau Fisherman Wharf
Macau Fisherman Wharf là khu phức hợp nằm ở bán đảo Macau, gần Hồng Kông Macau Ferry Pier. Đây là 1 hệ thống tổ hợp bao gồm hơn 150 cửa hàng và nhà hàng ở các tòa nhà được xây dựng theo phong cách của các cảng biển trên thế giới khác nhau như Cape Town, Amsterdam và Venice, một hội trường, một khách sạn 72 phòng và một casino.

Quảng Trường Senado

Quảng Trường Senado
Nơi đây là trung tâm của Macau với một lối kiến trúc độc đáo, gạch lát của quảng trường là hình của những con sóng tạo nên sự uốn lượn rất bắt mắt và thu hút du khách, không chỉ có vậy xung quanh quảng trường Senado ngoài những công trình mang nhiều nét kiến trúc thuộc địa còn có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng sẽ thỏa mãn được niềm đam mê của các tín đồ ưa shopping.

Pháo đài Guia

Pháo đài Guia
Được xây dựng vào đầu những năm 1600, pháo đài Guia có pháo đài, nhà nguyện và ngọn hải đăng liền kề. Ngọn hải đăng được hoàn thành vào năm 1865 và là ngọn hải đăng kiểu phương Tây đầu tiên trên bờ biển Trung Quốc. Nếu bạn đến Công viên đồi Guia, bạn có thể đi cáp treo và ngắm toàn cảnh thành phố.

Làng Taipa

Làng Taipa
Làng Taipa cho du khách trải nghiệm linh hồn của Macau thời xưa cũ, với sự pha trộn giữa kiến trúc, văn hóa của châu ÂuTrung Quốc. Bạn có thể đi dạo qua các con ngõ nhỏ uốn lượn để khám phá các nhà hàng Bồ Đào Nha và bản địa, bảo tàng, phòng tranh, đền miếu, thưởng thức món ăn vỉa hè và mua sắm quà lưu niệm.

Tin mới

Tin ngẫu nhiên