Rong chơi dưới trời Âu, thưởng thức món ngon đường phố

date
24/05/2019
Chẳng còn gì bằng vừa được rong chơi thoải thích vừa được thưởng thức những món ngon đường phố ở trời Âu cả. Tất cả những điều ấy sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi hết sức tuyệt vời.
pin
 

Ćevapčići, Croatia

Ćevapčići, Croatia
Món Ćevapčići (Ćevapi) là một món ngon đường phố châu Âu không thể bỏ qua. Món ăn này với những loại nguyên liệu khá dễ tìm như xúc xích, thịt lợn, thịt bò bằm ăn kèm với hành tây thái nhỏ và ớt. Là món tuyệt vời cho những bạn giỏi ăn cay.

Bánh crêpe, Pháp

Bánh crêpe, Pháp
Nhiều người cho rằng không đâu làm bánh crêpe ngon như ở Pháp, với đủ loại nhân, từ thịt nguôi, phô mai, tới Nutella, trứng, hoa quả. Bạn có thể tìm thấy các hàng bánh crêpe khắp nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Fish and chips, Anh

Fish and chips, Anh

Fish and chips là món ăn quen thuộc của người Anh. Nó bao gồm miếng cá tuyết phi lê chiên giòn, ăn cùng khoai tây chiên. Món fish and chips truyền thống phải được gói trong giấy báo, kèm nước xốt cà chua, thêm vài hạt đậu xanh và một lát chanh. Cực kỳ ngon nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đấy nhé.

Cá trích muối, Hà Lan

Cá trích muối, Hà Lan
Những quầy thức ăn phục vụ cá trích theo nhiều cách khác nhau. Những món đó bao gồm mọi thứ từ phi lê xắt nhỏ với hành tây tươi thái hạt lựu và dưa ngâm đến cả miếng cá to bạn có thể dùng tay bốc ăn.

Currywurst, Đức

Currywurst, Đức

Biểu tượng của ẩm thực đường phố Đức là Currywurst, món ăn được làm từ xúc xích thịt lợn chiên và rưới thêm xốt cà chua, bột cà ri. Món này có thể ăn kèm với bánh mì hoặc khoai tây chiên.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS