Top 4 điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Hải Dương

Cẩm nang du lịch 18/10/2019 - Lê Yến (WikiTravel)
pin

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Hải Dương được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm dừng chân của mình. Nếu bạn có dịp đến với Hải Dương thì đừng bỏ qua các điểm đến lý tưởng sau đây nhé.

 

Đảo Cò Chi Lăng Nam

Đảo Cò Chi Lăng Nam
Đúng như cái tên, đảo Cò Chi Lăng Nam là nơi cư trú của nhiều loài cò, vạc. Khi đến nơi đây, bạn sẽ phải choáng ngợp với khung cảnh rất nhiều loài cò, vạc khác nhau đang bay lượn trên trời hay đang đậu tại trên những ngọn cây. Để tham quan, dạo quanh đảo Cò, bạn có thể chọn hai hình thức di chuyển đó là đi thuyền hoặc thuê dịch vụ đạp vịt đều được. Ngoài ra, hãy nhớ mang theo điện thoại hoặc máy ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp về thiên nhiên nơi đây.

Đền Kiếp Bạc

Đền Kiếp Bạc
Nằm gần khu di tích Côn Sơn, đền Kiếp Bạc cũng được xem là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Dương. Với cái tên độc đáo, đền Kiếp Bạc được lấy tên của hai ngôi làng ghép lại đó là làng Vạn Yên (Làng Kiếp) và Dược Sơn (Làng Bạc). Bên cạnh đó, ngôi đền còn thờ vị tướng anh hùng của dân tộc Trần Hưng Đạo, vì thế hàng năm có rất nhiều du khách thập phương tới dâng hương và tưởng nhớ. Không những thế, khi tới đây bạn còn có cơ hội khám phá rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị tại ngôi đền nữa nhé.

Giếng Ngọc

Giếng Ngọc
Giếng Ngọc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hải Dương nằm ở sườn núi Kỳ Lân. Theo tương truyền được người dân kể lại suốt nhiều đời nay thì giếng nước này trước kia được thần linh ban cho một nguồn nước vô cùng quý hiếm. Nước giếng trong vắt và mát lạnh, uống vào khiến cơ thể khỏa mạnh, tâm hồn khoan khoái và dễ chịu vô cùng. Đó chính là lý do mà người ta đặt tên cho giếng nước này là Giếng Ngọc. Ngày nay, người ta thường múc nước giếng này lên để làm nước cũng lễ trong chùa.

Cánh đồng hoa rễ

Cánh đồng hoa rễ
Điểm du lịch cuối cùng mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là cánh đồng hoa rễ tại Hải Dương. Đứng giữa cánh đồng bạt ngàn hoa rễ nở rộ, bạn sẽ phải lịm tim đầy ngỡ ngàng và ngạc nhiên trước cảnh đẹp nơi đây.

Tin mới

Tin ngẫu nhiên