Đăng nhập
Nhận giảm giá dành riêng cho bạn chỉ với một thao tác đơn giản!
Đăng kýĐăng nhập

Các dịch vụ khác

  • Tour trọn gói
  • Vé máy bay
  • Khách sạn
  • Combo du lịch
  • Dịch vụ cộng thêm
  • Visa
  • Tra cứu booking

Thông tin

  • Vietravel
  • Vận chuyển
  • Khuyến mãi
  • Tin tức
  • Liên hệ

Cài đặt

  • Cờ Tiếng Việt (Việt Nam)
  • VND
1800 646 888
Từ 08:00 - 23:00 hằng ngàyTổng đài miễn phí 24/7

Du lịch Vietravel

Vietravel - Du lịch chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Du Lịch Vietravel

190 Pasteur, Phường Xuân Hoà, TP.HCM
info@vietravel.com
Theo dõi chúng tôi trên:
1800 646 888

Tổng đài miễn phí 24/7

THÔNG TIN

Về chúng tôi
Khảo sát tỷ lệ đạt visa
Tạp chí du lịch
Tin tức
Sitemap
Trợ giúp

ĐIỀU KIỆN - ĐIỀU KHOẢN

Chính sách riêng tư
Thỏa thuận sử dụng
Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận Bộ Công ThươngChứng nhận DMCA

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

VisaVerified by VisaMastercardVNPAYJCBZaloPayAmerican ExpressMomo
Bản quyền của Vietravel ® 2025. Bảo lưu mọi quyền.Ghi rõ nguồn "www.travel.com.vn"® khi sử dụng lại thông tin từ website này.Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-234/2022/TCDL-GP LHQT.
Vietravel logo
Print tour
Mã tour: NNSGN6138-002-020426JL-DQR code tour detailQuét mã để xem thêm hoặc nhấn vào đây
Dòng tour: Tiêu chuẩn
Điểm đến: Nhật Bản: Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Công viên Nara - Osaka (4 đêm khách sạn, trải nghiệm ngắm hoa thưởng bánh dưới tán cây anh đào, mặc Yukata dạo phố, thưởng thức bò Kobe, bò Wagyu & hái trái cây) - Tặng kem rắc vàng - Mùa Hoa Anh Đào
Thông tin chuyến bay
Ngày đi: 02/04/2026 23:20 đến:03/04/2026 06:45 Chuyến bay:JL070
Ngày về: 07/04/2026 20:10 đến: 08/04/2026 05:25Chuyến bay:JL138+ JL079
Thông tin khách sạn:
Đang cập nhật
Thông tin hướng dẫn viên
Họ tênĐiện thoại
ĐỖ MẠNH CƯỜNG0903 612 435
Thông tin tập trung
Thời gian tập trung02/04/2026 20:40
Địa điểm tập trungGa đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất
Thông tin họp đoàn
Ngày giờ họp đoàn31/03/2026 15:00
Địa điểm họp đoànCông ty du lịch Vietravel - Số 190, đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Giá dịch vụ
Bay hàng không Japan Airlines - Khách sạn 4 sao địa phươngGiá trọn góiGiá trọn gói không gồm Vé máy bay
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)48.990.000 ₫36.990.000 ₫
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi)41.642.000 ₫31.442.000 ₫
Em bé (Dưới 2 tuổi)14.697.000 ₫11.097.000 ₫
Phụ thu theo khách hàng
Phụ thu phòng đơn8.000.000 ₫8.000.000 ₫
Xem chương trình tour

Nhật Bản: Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Công viên Nara - Osaka (4 đêm khách sạn, trải nghiệm ngắm hoa thưởng bánh dưới tán cây anh đào, mặc Yukata dạo phố, thưởng thức bò Kobe, bò Wagyu & hái trái cây) - Tặng kem rắc vàng - Mùa Hoa Anh Đào

Ngày 1 : Tp Hồ Chí Minh – Haneda

(Nghỉ đêm trên máy bay)

Tp Hồ Chí Minh – Haneda

Trưởng đoàn của Vietravel sẽ đón Quý khách tại Ga đi Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, và làm thủ tục đáp chuyến bay đến Haneda - Nhật Bản. Quý khách nghỉ đêm và ăn sáng nhẹ trên máy bay theo sự sắp xếp của hàng không.

Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2 : Haneda - Tokyo - Kawaguchi

(Ăn sáng, trưa, tối)

Haneda - Tokyo - Kawaguchi

Đến sân bay Haneda, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Quý khách di chuyển đến Tokyo, bắt đầu hành trình tham quan:

  • Đền Asakusa Kannon - nằm cạnh sông Sumida thơ mộng và hiền hòa, đền Asakusa Kannon là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng ở Tokyo, là ngôi đền cổ xưa nhất ở mảnh đất linh thiêng này. Đây là nơi tập trung phát triển văn hóa Edo, ngay cả hiện tại thì nơi đây vẫn còn lưu giữ không khí cổ kính của thời đại này. Từ đền Asakusa, Quý khách chụp ảnh bên ngoài Tháp Tokyo Skytree - Tòa tháp Tokyo Skytree được coi là biểu tượng về một Nhật Bản mới mẻ, hiện đại.

Đoàn dùng bữa trưa và thưởng thức chương trình biểu diễn Geisha đặc sắc, đậm đà bản sắc văn hóa Nhật Bản. Sau đó, Quý khách thưởng thức bữa ăn đặc biệt với món bò Wagyu nhúng lẩu.

  • Công viên Yoyogi - một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Tokyo vào mùa xuân. Công viên rộng khoảng 54 ha, với hơn 700 cây hoa anh đào thuộc các giống như Somei Yoshino, Kawazu-zakura và Yamazakura, tạo nên một khung cảnh hoa nở rực rỡ vào mùa hoa. Quý khách trải nghiệm ngắm hoa dưới tán cây (*), thưởng thức bánh mochi và tận hưởng vẻ đẹp của mùa xuân.
  • Kết thúc tham quan, đoàn di chuyển đến khu vực Núi Phú Sĩ. Quý khách dùng bữa tối buffet và thưởng thức đặc sản chân cua tuyết nổi tiếng (mỗi thực khách sẽ được phục vụ một bẹ chân cua tuyết.). Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn tương đương 3* địa phương và trải nghiệm tắm Onsen tại khách sạn. (Tùy vào tình hình thực tế mà khách sạn có thể được bố trí tại Kawaguchi hoặc Atami hoặc Hakone để thuận tiện cho chương trình tham quan hôm sau).

Nghỉ đêm tại khu vực Kawaguchiko, Hamanako hoặc Yamanashi

(*) Lưu ý: Các loại hoa nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở sớm hay muộn hoặc không nở rộ vào thời điểm tham quan. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm. Xin chân thành cám ơn.

Ngày 3 : Kawaguchi – Yamanashi – Nagoya

(Ăn sáng, trưa, tối)

Kawaguchi – Yamanashi – Nagoya

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan:

  • Lễ hội hoa anh đào Hồ Kawaguchi (tháng 03, tháng 04, tùy thuộc thời tiết thực tế) nằm dưới chân núi Phú Sĩ, là một trong những điểm ngắm hoa đẹp tại Nhật Bản vào mùa xuân. Tại đây, Quý khách có thể thưởng thức cảnh đẹp của hoa anh đào nở rộ, tạo nên khung cảnh thơ mộng với nền là ngọn núi Phú Sỹ hùng vĩ.
  • Núi Phú Sĩ là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, được công nhận là Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới bởi UNESCO nhờ vẻ đẹp hùng vĩ và sự linh thiêng (Tại thời điểm thực tế, đoàn sẽ tham quan trạm 5 tùy thuộc vào tình hình giao thông và tùy theo tình hình thời tiết thực tế mà Chính phủ Nhật Bản cho phép lên trạm tham quan).
  • Quý khách trải nghiệm hái trái cây theo mùa (dâu tây) tại các trang trại địa phương, trải nghiệm việc thu hoạch và thưởng thức trái cây tươi ngon ngay tại vườn (Không bao gồm chi phí mua trái cây mang ra ngoài vườn).

Quý khách di chuyển đến Nagoya, đoàn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi ở khách sạn tại Nagoya. (Tùy vào tình hình thực tế mà khách sạn có thể được bố trí tại Nagoya hoặc Mei, hoặc Hamamatsu... để thuận tiện cho chương trình tham quan hôm sau).

Nghỉ đêm tại khu vực Nagoya/Mei hoặc Hamamatsu.

Ngày 4 : Nagoya – Kyoto – Osaka

(Ăn sáng, trưa, tối)

Nagoya – Kyoto – Osaka

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đến Kyoto và tham quan:

  • Đền Heian Jingu được xây dựng để đánh dấu kỷ niệm 1.100 năm Kyoto là kinh đô của Nhật Bản, với điểm nhấn đặc trưng là cánh cổng Tori đỏ cao chót vót. Màu sắc rực rỡ của ngôi đền tạo nên một khung cảnh thanh tịnh, đồng thời trở thành biểu tượng nổi bật của Kyoto.
  • Trải nghiệm mặc Yukata truyền thống và chụp hình check-in tại đền Toji, một trong những ngôi đền nổi tiếng của Kyoto
  • Tản bộ trên Con đường Triết học (The Philosopher's Path), một con đường nhỏ lát đá dọc theo kênh dẫn nước từ hồ Biwa. Hai bên bờ kênh là những hàng hoa anh đào vươn ra như những cánh vòm, tạo nên một con đường hoa anh đào tuyệt đẹp vào mùa xuân.
  • Trải nghiệm 1 chặng tàu cao tốc Shinkansen với tốc độ vượt trội hơn 300km/h (Thời gian trải nghiệm khoảng 10 phút), sau đó tiếp tục di chuyển bằng xe đến Osaka.

Đoàn dùng bữa trưa và bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Osaka.

Ngày 5 : Osaka – Nara – Osaka

(Ăn sáng, trưa, tối)

Osaka – Nara – Osaka

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan:

  • Công viên Nara, còn gọi là công viên Nai, là nơi sinh sống của hơn ngàn chú nai, được người dân Nhật Bản coi là sứ giả của đền Kasuga-Taisha. Công viên không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn vào mùa thu, mà còn thu hút du khách bởi những gốc cây hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân, khiến đây trở thành điểm đến yêu thích của cả du khách và người dân địa phương ở Nara.
  • Đền Todaiji là một ngôi đền nổi bật trong cụm di sản được UNESCO công nhận là "Quần thể đài tưởng niệm mang tính lịch sử của thời Nara". Khi tham quan đền Todaiji, quý khách không chỉ đến chiêm bái Phật cầu an cho bản thân và gia đình, mà còn được chiêm ngưỡng quần thể di tích cổ, mang vẻ đẹp huy hoàng của thời kỳ thịnh vượng của thủ đô cũ Nara.

Tiếp tục hành trình, quý khách đến Osaka tham quan:

  • Quý khách tham quan và chụp hình bên ngoài Lâu đài Osaka, được công nhận là Di Sản Quốc Gia, nổi bật với các đường hào uốn lượn xung quanh và những công trình kiến trúc độc đáo, mỗi tòa nhà như một bảo tàng nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào không chỉ của người Osaka mà còn của cả Nhật Bản.
  • Đoàn tự do mua sắm tại tại trung tâm mua sắm sầm uất Shinsaibashi.

Sau khi dùng bữa tối, đoàn di chuyển đến Kobe và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Osaka

Ngày 6 : Osaka - Itami – Haneda

(Ăn sáng, trưa, tối)

Osaka -  Itami – Haneda

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan:

  • Công viên Kemasakura no miya – một trong những nơi nổi tiếng ngắm hoa đào đẹp nhất Nhật Bản , công viên trải dài hơn bốn km dọc theo Sông Ogawa và hai bờ sông được phủ kín bởi những cây anh đào sắc hồng rực rỡ.

Đoàn di chuyển đến Kobe và tham quan:

  • Quý khách dùng bữa trưa với món thịt bò Kobe trứ danh.
  • Ngắm cảng biển sầm uất tại Kobe Harbourland. Quý khách tham quan Bảo tàng rượu Sake Hakutsuru- là “thế giới rượu Sake” thu nhỏ, Quý khách có thể hiểu được tất cả quy trình sản xuất nên loại rượu Sake truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Trong trường hợp bảo tàng rượu đóng cửa tại thời điểm đoàn đến tham quan, Quý khách sẽ chuyển sang tham quan: Khu phố người hoa Kobe (Kobe Chinatown) là khu phố người hoa nằm nhỏ gọn trong lòng thành phố Kobe và là trung tâm cộng đồng người Hoa ở Vùng Kansai. Khu phố đã có bề dày lịch sử vô cùng lâu đời. Nhiều người Trung Quốc từ những vùng Quảng Đông và Phúc Kiến đã ồ ạt đến đây lập nghiệp. Chính vì thế tại nơi đây rất đa dạng nhiều cửa hàng quà lưu niệm, những quán ăn cùng với lối kiến trúc mang đậm chất trung hoa tọa lạc ngay giữa Nhật Bản.

Kết thúc tham quan, đoàn dùng bữa tối gần sân bay Itami (Osaka) và di chuyển đến sân bay.

Quý khách đón chuyến bay đến Haneda và quá cảnh khoảng 4 tiếng. Sau đó nối chuyến về TP Hồ Chí Minh.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 7 : Itami - Haneda - Tp Hồ Chí Minh

Ăn ba bữa, Nghỉ đêm trên máy bay

Itami - Haneda - Tp Hồ Chí Minh

Quý khách đón chuyến bay từ Haneda về TP.Hồ Chí Minh. Về sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tham quan, Hướng dẫn viên chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.

Lưu ý toàn hành trình: Cảnh quan thiên nhiên có thể thay đổi theo mùa và theo tình hình thời tiết vào thời điểm tham quan và các loại hoa nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở sớm hay muộn hoặc không nở rộ vào thời điểm tham quan. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm. Xin chân thành cám ơn Quý khách.

Lưu ý chương trình: Thứ tự các điểm tham quan có thể được thay đổi theo tình hình thực tế giao thông và trải nghiệm chặng ngắn tàu Shinkansen có thể được sắp xếp tùy tình hình thực tế.

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Nhật Bản – Sài Gòn.
- Đối với hàng không Japan Airlines: hành lý ký gửi 2 kiện/mỗi kiện 23kg và hành lý xách tay 1 kiện dưới 10kg.
Lưu ý: Vé máy bay trong tour là vé đoàn, chỉ đảm bảo chỗ trên chuyến bay, không sắp xếp sẵn vị trí ghế hoặc ngồi cùng gia đình. Nếu Quý khách muốn chọn chỗ hoặc đảm bảo ngồi gần nhau, vui lòng mua ghế trước (có thu phí, vị trí ghế trống và giá tùy thuộc vào hãng hàng không và tại thời điểm mua ghế).
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn tương đương 3* địa phương (2 người lớn/ phòng 2 giường đơn hoặc phòng truyền thống Tatami kiểu Nhật)
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên Vietravel nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 650.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý.
Khách Sạn ở Tokyo Và Osaka có thể ở xa trung tâm thành phố khoảng 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Nhật như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….

Giá tour không bao gồm

- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 159.000VNĐ/ngày/khách (tương đương 6usd/ngày/khách).
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Trong trường hợp Quý khách chỉ mua dịch vụ tham quan tại nước ngoài và có giờ bay đến không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc di chuyển để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về. Bảo hiểm du lịch không bao gồm đối với Quý khách chỉ mua dịch vụ tham quan tại nước ngoài ( không có vé máy bay xuất phát từ Việt Nam).

Giá vé trẻ em

+ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Lưu Ý: Nếu Quý khách đi 01 người lớn và 01 trẻ em dưới 12 tuổi , vui lòng đóng giá trẻ em có giường để lấy 01 phòng

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 50% tổng giá trị tour/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày (cho tour ngày thường) và trước 20 ngày (cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm..
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: dịch bệnh, bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ (phí đặt cọc vé máy bay)
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé tour lịch.
**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.
**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng

- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiến bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Điều kiện để làm visa Nhật Bản: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần): toàn bộ hồ sơ photo/in trên khổ giấy A4 không cắt gọn

1. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Đắk Lắk trở vào các tỉnh phía Nam: Nộp tại Lãnh sự quán TP. Hồ Chí Minh

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • YÊU CẦU BẢN GỐC

- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày kết thúc tour. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ photo các trang có nội dung (nếu có).

- Files hình 3,5cm × 4,5cm nền trắng được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.

(Tỉ lệ khuôn mặt chiếm 70-80% khổ hình)

- Điền đầy đủ thông tin và ký tên vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel) (Quý khách vui lòng khai đầy đủ và chính xác)

- Ký và ghi họ tên tên vào form của Lãnh sự quán Nhật ngay mục Signature of Applicant.

  • BẢN PHOTO

- Căn cước công dân có địa chỉ ở miền Nam hoặc CT07/CT08 bản photo (còn hạn)

- Giấy chứng nhận kết hôn photo (nếu đi cùng vợ/chồng)

- Giấy khai sinh của con photo (nếu có con đi cùng) + thẻ học sinh/ sinh viên / bằng khen, giấy khen, bảng điểm photo

KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

  • BẢN PHOTO Giấy phép kinh doanh + biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng mộc công ty.

KHÁCH HÀNG HƯU TRÍ

  • BẢN PHOTO Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí

KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC HỢP ĐỒNG

  • BẢN PHOTO Hợp đồng lao động Hoặc Quyết định bổ nhiệm

KHÁCH HÀNG CHO THUÊ

  • BẢN PHOTO Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe và Photo chủ quyền nhà, đất, xe đang cho thuê

KHÁCH HÀNG KINH DOANH ONLINE

  • BẢN PHOTO Hình ảnh trang bán hàng + sao kê giao dịch từ việc mua bán 06 tháng gần nhất

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Bản gốc Sao kê tài khoản trả lương (6 tháng gần nhất): Yêu cầu tối thiểu phải có các nội dung: thông tin có tên khách hàng + những trang thể hiện nội dung thu nhập/lương- không quy định số dư cuối kỳ. Chỉ có thể chứng minh tài chính theo cách này cho bản thân người đi, không bảo lãnh cho người đi cùng được (kể cả cha/mẹ/con ruột/vợ chồng)

(sao kê cá nhân và sao kê công ty không áp dụng cho chứng minh về tài chính)

Hoặc

  • Photo Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour và bản gốc Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm có mộc đỏ ngân hàng (giá trị ít nhất 120.000.000 VNĐ/khách). Ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu tối thiểu từ 3 tháng trở lên.

Lưu ý: Bản gốc xác nhận số dư sổ tiết kiệm có ghi rõ nội dung ngày mở sổ, kỳ hạn sổ, ngày đáo hạn và thời gian hiệu lực của giấy xác nhận này có giá trị sau ngày kết thúc tour.

Lưu ý chung:

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:

Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận & đóng đóng dấu của cơ quan địa phương) hoặc giấy bảo lãnh của bố mẹ nộp cùng photo chứng minh thư của người bảo lãnh

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

2. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Gia Lai trở ra các tỉnh phía Bắc: Nộp tại Đại sứ quán Hà Nội (Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thông tin)

Ghi chú
Nhận khách Quốc tịch Nước Ngoài được miễn Visa hoặc khách có Visa Nhật còn hiệu lực. .Tour không tách đoàn, tham gia đầy đủ chương trình. Chuyến bay về quá cảnh sân bay Haneda khoảng 4 tiếng. Chưa bao gồm tiền tip 159.000VNĐ/ngày/khách (tương đương 6usd/ngày/khách)
Thông tin liên lạc
Tổng đài: 1800 646 888 (08:00 - 23:00 hàng ngày)
Chat trực tuyến: https://m.me/vietravel
Cài đặt App Vietravel:  https://vietravel.ink/AppTravel Mobile App QR Code
Mã tour: NNSGN6138-002-020426JL-DQR code tour detailQuét mã để xem thêm hoặc nhấn vào đây
Dòng tour: Tiêu chuẩn
Điểm đến: Nhật Bản: Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Kobe - Công viên Nara - Osaka (4 đêm khách sạn, trải nghiệm ngắm hoa thưởng bánh dưới tán cây anh đào, mặc Yukata dạo phố, thưởng thức bò Kobe, bò Wagyu & hái trái cây) - Tặng kem rắc vàng - Mùa Hoa Anh Đào
Thông tin chuyến bay
Ngày đi: 02/04/2026 23:20 đến:03/04/2026 06:45 Chuyến bay:JL070
Ngày về: 07/04/2026 20:10 đến: 08/04/2026 05:25Chuyến bay:JL138+ JL079
Thông tin khách sạn:
Đang cập nhật
Thông tin hướng dẫn viên
Họ tênĐiện thoại
ĐỖ MẠNH CƯỜNG0903 612 435
Thông tin tập trung
Thời gian tập trung02/04/2026 20:40
Địa điểm tập trungGa đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất
Thông tin họp đoàn
Ngày giờ họp đoàn31/03/2026 15:00
Địa điểm họp đoànCông ty du lịch Vietravel - Số 190, đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Giá dịch vụ
Bay hàng không Japan Airlines - Khách sạn 4 sao địa phươngGiá trọn góiGiá trọn gói không gồm Vé máy bay
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)48.990.000 ₫36.990.000 ₫
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi)41.642.000 ₫31.442.000 ₫
Em bé (Dưới 2 tuổi)14.697.000 ₫11.097.000 ₫
Phụ thu theo khách hàng
Phụ thu phòng đơn8.000.000 ₫8.000.000 ₫
Ghi chú
Nhận khách Quốc tịch Nước Ngoài được miễn Visa hoặc khách có Visa Nhật còn hiệu lực. .Tour không tách đoàn, tham gia đầy đủ chương trình. Chuyến bay về quá cảnh sân bay Haneda khoảng 4 tiếng. Chưa bao gồm tiền tip 159.000VNĐ/ngày/khách (tương đương 6usd/ngày/khách)
Thông tin liên lạc
Tổng đài: 1800 646 888 (08:00 - 23:00 hàng ngày)
Chat trực tuyến: https://m.me/vietravel
Cài đặt App Vietravel:  https://vietravel.ink/AppTravel Mobile App QR Code