Cơ hội làm phi công cho người yêu máy bay

Tin tức du lịch 30/10/2020
pin

BAA Training Việt Nam là công ty con thuộc BAA Training - một trong những trung tâm đào tạo hàng không hàng đầu tại Bắc Âu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện Airbus A320 cho học viên cá nhân cũng như các hãng hàng không. Đặc biệt, dịch vụ trải nghiệm trở thành phi công trong 01 giờ bay với mô hình giả định, cảm giác thật đến 96% trên chuyến bay Airbus A320 đang là xu hướng được yêu thích.

​Trải nghiệm chuyến bay do chính mình điều khiển
Khởi hành đến Trung tâm BAA Training Việt Nam, bạn sẽ được lên buồng lái giả định Airbus A320ceo và tham quan phòng huấn luyện cơ bản. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn các thông số và cách điều chỉnh cơ bản trên buồng lái giúp bạn tìm hiểu về hệ thống động cơ máy bay và nguyên lý bay… Sau đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình trải nghiệm làm phi công trên chuyến bay Airbus A320 do chính mình điều khiển với cảm giác thật đến 96%.

Cơ hội làm phi công cho người yêu máy bay
Du khách trải nghiệm cảm giác làm chủ buồng lái và tự điều khiển chuyến bay Airbus A320 qua các địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau. Đồng thời, thực hiện các thao tác cất cánh và hạ cánh trên các đường bay quốc tế như: sân bay Chek Lap Kok (Hongkong), sân bay John F. Kennedy (New York), sân bay Charles de Gaulle (Paris), sân bay Changi (Singapore), sân bay Incheon (Hàn Quốc)… hoặc bất kỳ sân bay nào trên thế giới. Trong quá trình bay, giảng viên sẽ cùng đồng hành, hướng dẫn bạn suốt hành trình.

Kết thúc hành trình 60 phút trải nghiệm làm phi công trên chuyến bay Airbus A320, du khách sẽ được Trung tâm BAA Training Việt Nam trao chứng nhận “Hoàn thành khóa huấn luyện”, chụp hình lưu niệm và tham quan trung tâm huấn luyện.

Cơ hội làm phi công cho người yêu máy bay
BAA Training Việt Nam đi vào hoạt động với tổng đầu tư lên đến 50 triệu USD và có cơ sở đào tạo hiện đại rộng đến 3000m2. Việc thành lập trung tâm BBA Training tại Việt Nam là bước đi để hãng chia sẻ kinh nghiệm đào tạo đã được tích lũy qua nhiều năm vận hành các trung tâm trên thế giới cũng như đảm bảo dịch vụ huấn luyện bay chuyên nghiệp cho cả khách hàng tư nhân và doanh nghiệp trong khu vực.
 
Cơ hội làm phi công cho người yêu máy bay
Trung tâm này sẽ hướng tới việc hoàn thiện 4 thiết bị mô phỏng buồng lái máy bay và trường đào tạo phi công Ab Initio vào trước năm 2023, trong đó hệ thống buồng lái giả định đầu tiên được lắp đặt – Airbus A20ceo đã đi vào hoạt động. Theo đó, BAA Training Việt Nam đã sử dụng hơn 1,400 giờ bay của thiết bị buồng lái giả định để cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên môn cho các hãng hàng không. Trong thời gian này, trung tâm đã đào tạo 34 phi công cho loại máy bay Airbus A320 đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các quốc gia khác. 

Giá từ: 4.390.000 VND/ KHÁCH
Bao gồm: Xe đưa đón, Phí trải nghiêm buồng lái A320, Hướng dẫn viên, Nước uống, Chứng nhận “Hoàn thành khóa huấn luyện” do BAA Training cấp.

Liên hệ:
Công ty Du lịch Vietravel 

190 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM
Tel: (08) 38 22 8898 - Hotline: 1900 1839
Website: www.travel.com.vn
 

Tin mới

Tin ngẫu nhiên