facebook
Du lịch trong nước luôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Mời bạn du lịch trong nước cùng Vietravel!
 •       Gia đình chúng tôi đã có dịp du hành cùngVietravel trong những năm qua và hiện tại chúng tôi vẫn nhận thấy Công ty Vietravel luôn luôn thực hiện được những chuyến du hành chất lượng tốt với giá cước rất phù hợp với mọi người. Song song đó, đội ngũ hướng dẫn viên của Vietravel có được trình độ chuyên môn khá cao, ân cần, lịch sự, làm việc đúng giờ và rất siêng năng. Thành thật khen ngợi anh Phan Ngọc Hiếu hướng dẫn viên của đoàn tour Nha Trang – Đà Lạt ngày 27/12/2014.  Mong rằng Vietravel luôn giữ được chất lượng như thế trong tương lai.
  Chi tiết
 • Chào Vietravel, Tuy mới làm quen với Vietravel chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày mà tôi cảm thấy rất thân thiện. Từ cung cách phục vụ, lời nói, cử chỉ trên từng tuyến đường của hướng dẫn viên Nguyễn Hữu Luật đã khiến cho cả đoàn xe thấy vui vẻ và thoải mái. Và một điều không thể không cảm ơn là bác tài xế đã không ngại quảng đường xa đã đưa cả đoàn đến nơi và về đến chốn. Một lần nữa thay mặt cả đoàn xe xin chân  thành gửi lời cảm ơn đến Vietravel và chúng tôi không  quên truyền với tất cả mọi người trên khắp thế giới nếu ai có nhu cầu đi du lịch thì hãy đến với Công ty Vietravel – Nhà tổ cức du lịch chuyên nghiệp. Và một câu khẩu hiệu vui của cả đoàn xe số 2 là : “ Đến với Vietravel phải có Nguyễn Hữu Luật! ”. Cảm ơn Vietravel đã đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho chúng tôi.
  Chi tiết
 •     Vừa bước chân vào sân bay cảm giác đầu tiên khi gặp hướng dẫn viên của mình cảm thấy “Chà, hướng dẫn viên này có vui, có thoải mái không? ”. Nhưng thật là bất ngờ,sau khoảng thời gian nghe hướng dẫn viên này làm thủ tục mình đã thấy “ \Ồ, phong cách người này thật chuyên nghiệp, chu đáo, hòa nhã...”. Và khi qua đến Thái Lan, trong suốt cuộc hành trình, mình liên tiếp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì hướng dẫn viên lúc nào cũng hài hước, dễ thương... làm cho không khí cả đoàn luôn vui vẻ, sôi động. Cả khi mệt mỏi lúc ngồi xe lâu vì bị kẹt xe. Và thương nhất là khi mọi người vui chơi trễ giờ hẹn thì hướng dẫn viên tìm từng người nhưng chẳng tỏ thái độ khó chịu mà còn rất thông cảm.      Mới đó mà 4 ngày vui chơi đã trôi qua, đến giờ chia tay cả đoàn ...
  Chi tiết
Đăng ký Email để nhận thông tin khuyến mại mới nhất
Close Popup
 • khuyến mại xuân yêu thương 2015
 • khuyến mại xuân yêu thương 2015