Cất cánh cùng Vietravel Airlines đón đường bay mới tại khách sạn Đà Lạt siêu hot

Cẩm nang du lịch - 04/03/2021

Du lịch Đà Lạt cùng hành trình bay mới của Vietravel Airlines, bạn không những được trải nghiệm nhiều ưu đãi bất ngờ mà còn được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời hơn cả mong đợi tại các khách sạn “hot” nhất hiện nay như Ladalat Hotel, TTC Ngọc Lan, Terracotta Hotel & Resort Dalat hay Hôtel Colline.

Các điểm đến hay trong hành trình bay Đà Lạt của Vietravel Airlines

Cẩm nang du lịch - 03/03/2021

Có điểm đến hấp dẫn nào trong hành trình du lịch Đà Lạt với đường bay mới của Vietravel Airlines khiến nhiều du khách háo hức? Đó là Đường hầm đất sét - tuyệt tác độc đáo và duy nhất tại Việt Nam; là KDL Kim Ngân Hills - địa điểm nghỉ dưỡng “siêu hot” của Đà Lạt; là Phân viện sinh học - tọa độ sống ảo triệu view của giới trẻ,...

Du lịch Đà Lạt đón đường bay mới, khám phá điểm đến hấp dẫn

Cẩm nang du lịch - 02/03/2021

Đà Lạt là điểm đến đã không còn xa lạ với nhiều du khách. Giờ đây, chuyến du lịch đến với thành phố ngàn hoa của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng với đường bay mới TP. Hồ Chí Minh - Đà Lạt với nhiều ưu đãi “bỏng tay” của Vietravel Airlines. Du lịch Đà Lạt đừng quên check-in ngay 5 địa điểm hấp dẫn này nhé.

Du lịch Quy Nhơn có gì? Điểm đến hút khách ở Quy Nhơn

Cẩm nang du lịch - 01/03/2021

Du lịch Quy Nhơn có gì? – Nếu trước đây du lịch Phú Yên là cái tên được dân tình mê xê dịch tìm kiếm nhiều nhất thì năm nay, du lịch Quy Nhơn lại là điểm đến “hot” nhất miền Trung bởi cái vẻ đẹp hoang sơ có phần oi ả nhưng có vô vàn điều thú vị để khám phá.

Hòa nhịp cùng những Lễ hội mùa xuân đặc sắc ở Tây Bắc

Cẩm nang du lịch - 26/02/2021

Xuân về cũng là lúc khắp các bản làng Tây Bắc bước vào mùa lễ hội lớn nhất trong năm với nhiều lễ hội lớn nhỏ. Du lịch Sapa mùa này nói riêng và Tây Bắc nói chung, bạn sẽ có dịp được hòa mình vào các lễ hội đặc sắc như Lễ hội Hoa Ban, Lễ hội cầu an bản Mường, Lễ hội Lồng Tồng, Lễ hội đua thuyền,...