Vùng đất rồng Komodo - Báu vật của Indonesia

Cẩm nang du lịch - 09/05/2023

Nếu bạn vẫn nghĩ rồng là loài vật chỉ có trong truyền thuyết, vậy hãy "lên kế hoạch ngay" cho chuyến du lịch Indonesia đến với Vườn Quốc gia Komodo vào mùa hè này, để được tận mắt chứng kiến rồng Komodo - sinh vật quý hiếm chỉ tồn tại ở đất nước vạn đảo.

Sapa mùa hoa - thiên đường nghỉ dưỡng hè Tây Bắc

Cẩm nang du lịch - 08/05/2023

Không khí mát lạnh hoà cùng vẻ đẹp của những ruộng bậc thang đương độ xanh mướt, triền hoa rực rỡ dưới chân Fansipan hùng vĩ… là những lý do bất cứ ai cũng muốn đến nghỉ dưỡng tại Sapa. Mùa du lịch hè 2023, hãy tới du lịch Sapa để có một mùa hè vui bất tận.

Ẩm thực Đài Loan - Top 10 món ngon đặc sắc

Cẩm nang du lịch - 08/05/2023

Ẩm thực Đài Loan chưa bao giờ khiến du khách thất vọng. Nếu lần đầu tiên đặt chân đến xứ Đài, bạn nhất định phải “dành bụng” để thưởng thức hết những tinh hoa ẩm thực với 10 món ngon đặc sắc được yêu thích nhất ở dưới đây nhé!

Review chuyến du lịch Nhật Bản tháng 5, 4N3Đ trải nghiệm ngắm hoa

Cẩm nang du lịch - 28/04/2023

Tháng 5 đánh dấu mùa hè chạm ngõ và cũng là lúc trăm hoa đua nở khoe sắc trên khắp nước Nhật. Với một người có tâm hồn lãng mạn và yêu hoa như tôi thì Nhật Bản chính là điểm đến không thể bỏ qua trong mục tiêu trước năm 35 tuổi phải đi du lịch khám phá ít nhất 10 quốc gia trên thế giới của mình. Và chuyến đi du lịch Nhật Bản vào tháng 5 năm 2020 cũng là đất nước thứ 8 mà tôi đặt chân đến.