Du lịch Đắk Nông khám phá vẻ đẹp tuyệt tác thác Liêng Nung

Cẩm nang du lịch - 17/09/2020

Thác Liêng Nung sở hữu vẻ đẹp kỳ vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn làm ai đặt chân đến cũng chẳng nỡ rời đi, tại đây có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đến khám phá đấy, thế nên đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Đắk Nông trong cuộc hành trình chinh phục mảnh đất hình chữ S bạn nha.

Trải nghiệm đi tour chùa Hương khám phá tuyến Hương Tích

Cẩm nang du lịch - 16/09/2020

Chùa Hương là một tập hợp nhiều đền chùa, hang động gắn liền với núi rừng mang những ý nghĩa văn hóa tín ngưỡng đạo Phật của người dân Việt Nam. Tham gia tour chùa Hương có 3 tuyến chính là Hương Tích, Thanh Sơn Hương Đài và Tuyết Sơn. Trong đó tuyến được du khách chọn tham gia nhiều nhất là tuyến Hương Tích.

Đi Sapa ăn ở đâu? Gợi ý 7 quán ngon Sapa được yêu thích

Cẩm nang du lịch - 16/09/2020

Du lịch Sapa đã quá nổi tiếng với những món ăn độc đáo như thắng cố, lẩu cá hồi, thịt nướng đậm chất núi rừng, bản địa. Tuy hoang vu nhưng ở Sapa lại có rất nhiều quán ăn ngon. Sắp tới ngày đi “săn mây” ở Sapa rồi mà bạn vẫn còn đang bâng khuâng là “Đi Sapa ăn ở đâu, ăn gì?” thì note lại ngay 7 quán ngon Sapa này nhé.

Tìm về Rạch Giá để được thưởng thức những món ngon nức tiếng

Cẩm nang du lịch - 16/09/2020

Bún cá, bánh canh ghẹ chả, gỏi cá trích và nhiều món ngon khác nữa sẽ là lý do để bạn một lần đặt chân đến mảnh đất Rạch Giá thương nhớ đó nha. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn vừa được thưởng thức món ngon vừa được tham quan cảnh đẹp trong chuyến hành trình tìm về miền sông nước của mình.

Top 5 bãi biển Đà Nẵng chinh phục du khách muôn phương

Cẩm nang du lịch - 15/09/2020

Đà Nẵng luôn là một trong những điểm đến được lòng du khách trong và ngoài nước nhất. Tại đây bạn sẽ được khám phá những cảnh đẹp vượt thời gian, được thưởng thức những món ngon gây thương nhớ và còn được thoải thích nạp vitamin sea tại 5 bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp nhất đấy.