Kinh nghiệm du lịch Séc

Kinh nghiệm du lịch Séc

Séc, tên đầy đủ là Cộng hòa Séc, là một quốc gia thuộc Trung Âu, nằm hoàn toàn trong nội địa với phần lãnh thổ phía bắc giáp Ba Lan, phía nam giáp Áo, giáp Slovakia về phía đông và Đức về phía tây.

Kinh nghiệm du lịch Ý

Kinh nghiệm du lịch Ý

Ý, tên đầy đủ là Cộng hòa Ý, là quốc gia đông dân thứ tư và nằm về phía nam của châu Âu. Cùng Hy Lạp, Ý được biến đến như là cái nôi của văn hóa phương Tây, với nhiều di sản thế giới được UNESCO công nhận. Với diện tích hơn 300.000 km2 và nằm ở trung tâm của Địa Trung Hải, Ý có chung đường biên giới với rất nhiều nước như Pháp, Thụy Sỹ, Áo, Slovenia, San Marino và còn sở hữu hai đảo lớn nhất vùng biển Địa Trung Hải là Sicily và Sardinia.

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Tây Âu, theo thể chế cộng hòa liên bang gồm 26 bang với thủ đô là thành phố Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha, tên đầy đủ là Vương quốc Tây Ban Nha, nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Với diện tích hơn 55 ngàn km2, lãnh thổ phía nam và phía đông của Tây Ban Nha được bao bọc bởi Địa Trung Hải, một phần nhỏ phía nam giáp với Gibraltar thuộc Anh; giáp với Pháp và Andorra ở hướng đông bắc, Bồ Đào Nha ở phía tây, tây bắc và vùng lãnh thổ phía bắc, được bọc bởi Đại Tây Dương và vịnh Biscay. Ngoài ra lãnh thổ của Tây Ban Nha còn bao gồm nhiều đảo nằm trong Đại Tây Dương và Địa Trung Hải.

Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Hà Lan là một trong bốn quốc gia cấu thành của Vương quốc Hà Lan, gồm phần lục địa nằm ở mé tây bắc của châu Âu và một số đảo thuộc vùng biển Caribbean. Với diện tích chỉ hơn 40 ngàn km2, Hà Lan có diện tích khá nhỏ và mật độ dân số khá cao, lãnh thổ phía đông giáp Đức, phía nam giáp Bỉ và phía bắc giáp với biển Bắc.

Kinh nghiệm du lịch Đức

Kinh nghiệm du lịch Đức

Đức, tên đầy đủ là Cộng hòa liên bang Đức, là một quốc gia rộng lớn nằm ở Trung Âu và là quốc gia đông dân nhất của Liên minh châu Âu. Đức có chung đường biên giới với 9 nước khác là Đan Mạch về phía bắc, Ba Lan và Séc về phía đông, Áo và Thụy Sĩ về phía tây, Pháp, Bỉ, Luxembourg và Hà Lan về phía nam.

Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Kinh nghiệm du lịch Bỉ

Bỉ, Quốc danh chính thức là Vương quốc Bỉ, thuộc vùng Tây Âu và giáp với biển Bắc ở phía Tây, Đức và Luxembourg ở phía Đông, Hà Lan ở phía Bắc và Pháp ở phía Nam. Với diện tích hơn 30,000 km2 và dân số khoảng 11 triệu dân, Bỉ là một trong những nước có mật độ dân số lớn nhất Châu Âu.

Kinh nghiệm du lịch Anh

Kinh nghiệm du lịch Anh

Anh là quốc gia lớn nhất trong khối Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales về phía tây. Biển Ireland nằm về phía tây bắc của Anh ngăn cách đảo Ireland và đảo Anh, ngoài ra còn có biển Celtic về phía tây nam, biển Bắc về phía đông và eo biển Anh về phía nam, chia cắt quần đảo Anh với phần đại lục châu Âu.

Kinh nghiệm du lịch Áo

Kinh nghiệm du lịch Áo

Áo, quốc danh đầy đủ là Cộng hòa Áo, là một quốc gia cộng hòa liên bang nằm ở trung tâm lục địa của châu Âu. Nằm hoàn toàn trong phạm vi dãy Alps, địa hình của Áo chủ yếu là đồi núi, nổi bật với những công trình kiến trúc độc đáo và lịch sử huy hoàng.

Kinh nghiệm du lịch Luxembourg

Kinh nghiệm du lịch Luxembourg

Luxembourg, tên đầy đủ là Đại công quốc Luxembourg, là một quốc gia nằm hoàn toàn trong nội địa châu Âu. Được bao bọc bởi Bỉ, Đức và Pháp, Luxembourg có địa hình rất đa dạng và độc đáo, với nhiều rừng và cao nguyên dày đặc ở phía bắc, nhiều thung lũng và hẻm núi ở phía nam và đông nam.

« 7 8 9 10 11 12 »