“Cơn mưa” quà tặng theo giá trị booking

Tin tức du lịch 13/11/2022
pin

Vào mỗi dịp nghỉ lễ là mọi người thường sắp xếp thời gian để thưởng cho bản thân và gia đình một chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước. Để chuyến đi trọn vẹn bạn hơn, bạn hãy lên kế hoạch chuẩn bị những vật dụng quan trọng để có thể dùng bất cứ khi nào cần nhé.

Ví da hộ chiếu 
Và với người thường xuyên đi du lịch hay đi công tác, ví đựng hộ chiếu là một vật dụng rất hữu ích và thiết yếu để lưu giữ passport cùng một số giấy tờ quan trọng. Hình dáng bao da đựng passport của Vietravel luôn được gia công bằng đường chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết hợp hài hòa và chắc chắn cho chiếc ví. Mỗi món quà từ Vietravel luôn xuất phát từ cái “tâm” gửi đến quý khách hàng, hãy đến đây để trải nghiệm bạn nhé.

Túi xách du lịch
Khi đi du lịch, mỗi người sẽ trang bị cho mình những chiếc túi xách du lịch để có thể mang được nhiều thứ theo. Ngoài có sức chứa lớn, dễ dàng mang theo bên mình thì đây còn là công cụ sống ảo mọi lúc mọi nơi.

Bộ giữ ấm bằng len 
Mùa đông sắp đến, bình nước của bạn có được giữ nhiệt tốt không, đã có những lúc bạn cần dòng nước ấm để dịu mát cổ họng nhưng không khí lạnh lại làm bạn phải liên tục châm thêm nước nóng để nước được ấm hơn. Và nếu bạn đang cần một vật để bảo quản nước mình được ấm lâu hơn, cầm êm tay hơn hay đơn giản là “mặc” vào cho nó một vẻ ngoài thật đáng yêu… thì sao Vietravel có thể bỏ qua tiểu tiết đó được cơ chứ.

Để thể hiện lòng tri ân, Vietravel luôn quan tâm đến những điều dù là nhỏ nhất nhưng vẫn mang tính thiết yếu đối với mỗi khách hàng. Sau mỗi chuyến du lịch, Vietravel luôn tung ra “cơn mưa” quà tặng mùa xuân hấp dẫn dành cho các khách hàng mua tour có tổng hoá đơn thanh toán từ 05 triệu trở lên với nhiều quà tặng phong phú và thiết thực như: bộ giữ ấm bằng len, ví da hộ chiếu, túi cá nhân, túi cói, túi xách du lịch… Đây đều là những vật dụng tiện nghi đối với các tín đồ đam mê “xê dịch” hiện nay đấy bạn ơi. Có một lưu ý nhỏ cho bạn là: Quà tặng chỉ áp dụng cho 01 phần quà/booking và thanh toán hết trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại Xuân.
Tin mới
Tin ngẫu nhiên