Quay số trúng vàng, nhận ngàn may mắn cho cả năm thịnh vượng

Tin tức du lịch
-
13/11/2022

Từ ngày 18/11/2022 – 18/01/2023 khách hàng còn được tham gia quay số online “săn” vàng vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Đây là chương trình hoành tráng nhất trong năm dành cho các khách hàng mua tour trọn gói/combo dịch vụ.

Khi tham gia chương trình tại đây, người chơi sẽ có cơ hội trúng thưởng thật to với các giải thưởng hàng tuần là 01 giải đặc biệt gồm bộ 03 miếng vàng PNJ 24K khắc chữ Phúc - An - Phát và 05 giải thưởng may mắn là 01 bộ nồi inox. Và đặc biệt, giải thưởng cuối kỳ là 01 vé máy bay khứ hồi trên tất cả các chuyến bay nội địa của Vietravel Airlines (Hạn sử dụng 01 năm, và không giới hạn số lần bay). Khách hàng chỉ cần scan mã QR code dẫn về Landing Page Tết của Vietravel (QR code được in lên vé du lịch) và quay số online. 
 
Đồng thời, Quý khách hàng cũng cần lưu ý một số điều kiện dưới đây khi tham gia chương trình:
 
● Trong trường hợp trúng giải và đến Trụ sở/Chi nhánh để nhận giải thưởng, khách hàng sẽ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, vé du lịch chứa thông tin của khách hàng, Vietravel chỉ trao giải thưởng cho khách hàng có thông tin họ tên đúng với lần quay số.
● Để đảm bảo quyền lợi, trong trường hợp trúng giải, bạn hãy chụp lại màn hình để làm bằng chứng xác thực.
● Nếu bạn nhận được báo lỗi khi quay số, hãy kiểm tra lại số booking, chọn đúng họ tên của mình và thử lại một lần nữa
● Tất cả du khách thanh toán tour đều được tham gia quay 1 lần/giải tuần. Riêng các hóa đơn 200 triệu trở lên được tham gia 02 lần (1 lần giải tuần và 1 lần giải cuối kỳ).
● Trong mọi trường hợp, quyết định của Vietravel là quyết định cuối cùng.
 
Chỉ còn một thời gian nữa thôi là Vietravel đã chính thức mở màn cho mùa Tết Quý Mão tưng bừng, Tết này gia đình mình thu xếp bao bộn bề, cùng về với Vietravel du hành năm mới, đón thật nhiều niềm vui, tài lộc và may mắn, cùng nhau quay số trúng vàng, nhận ngàn may mắn cho cả năm thịnh vượng, sung túc.
 
Với những giải thưởng du lịch quốc tế và Thương hiệu Quốc gia đã đạt được do các tổ chức uy tín trao tặng đã đánh giá đúng vai trò và vị thế của một doanh nghiệp lữ hành được xem là “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực lữ hành của Việt Nam trong suốt 27 năm qua. Chuyến du lịch Tết 2023 hãy để Vietravel cùng bạn vi vu khắp trời Nam đất Bắc nhé.