Ưu đãi dành cho hội viên mới VietravelPlus

Tin tức du lịch 13/11/2022
pin

Trong dịp Tết đến xuân về, Vietravel ngoài tạo ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến những trải nghiệm vượt bậc cho khách hàng thì đây cũng là cơ hội để hội viên VietravelPlus nhận “cơn mưa” quà tặng để nhận đôi niềm vui và đón chào một năm mới đầy trọn vẹn và ý nghĩa.

Hơn 27 năm thành lập, Vietravel luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển, thế nên, trong mỗi sự kiện, Vietravel sẽ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ trải nghiệm hoàn hảo nhất. VietravelPlus là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Vietravel dành cho Khách hàng sử dụng các dịch vụ: Tour du lịch, dịch vụ thuê xe, dịch vụ tư vấn du học, vé máy bay. Mỗi tài khoản Hội viên có 2 loại điểm: điểm Vàng (để xét hạng hội viên có thời hạn 12 tháng); điểm Thưởng (để đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn và có thời hạn trả thưởng trong vòng 36 tháng).

Tùy theo số điểm Vàng tích lũy hoặc số tour khách đi, điều kiện nào đến trước mà thứ hạng hội viên sẽ được chia làm 4 hạng mức: Hội viên Vietravel ; Hội viên Bạc; Hội viên Vàng; Hội viên Bạch Kim. Bên cạnh đó, Hội viên còn được cộng điểm thưởng theo số lần đi tour, cập nhật thông tin hội viên, và khi mời hội viên mới tham gia chương trình. Đặc biệt, Hội viên còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% theo hạng Hội viên khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại hệ thống đối tác Win-together của chương trình ở nhiều lĩnh vực như: ẩm thực - nhà hàng, khách sạn, mua sắm, sức khỏe - làm đẹp, giải trí, giáo dục.

“Tuần Lễ Mở Mùa Tết 2023” sẽ diễn ra từ ngày 14 - 20/11/2022 với muôn vàn ưu đãi hấp dẫn, chính thức mở màn cho mùa Tết Quý Mão tưng bừng. Từ vi vu châu Á, đến khám phá trọn Việt Nam hay chạm tay vào giấc mơ châu Âu, Mỹ, Úc, Phi… Dù xa hay gần, bạn cần đi đâu thì Vietravel cũng đều có hàng loạt siêu ưu đãi cực bùng nổ cho thỏa sức lựa chọn. 

Nếu bạn chưa sở hữu thẻ VietravelPlus thì hãy nhanh tay mở tài khoản và kích hoạt ngay để được nhân đôi mức điểm thưởng với tổng số là 20 điểm thưởng nhé! Đây là chương trình đặc quyền dành riêng cho Hội viên mới của Vietravel với những ưu đãi thiết thực, đồng thời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Vietravel làm bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.
 
Tin mới
Tin ngẫu nhiên