Charter Thái - cùng bay đến 'Xứ sở nụ cười'

date
07/05/2018
Hè này, cư dân Đồng Bằng Sông Cửu Long hân hoan cùng bay đến “Xứ sở nụ cười” với đường bay charter từ Cần Thơ đến Bangkok (Thái Lan) do công ty du lịch Vietravel tổ chức định kỳ hàng năm.
pin
Charter Thái - cùng bay đến 'Xứ sở nụ cười'
Thay vì đợi chờ vận chuyển đường bộ đến TP. Hồ Chí Minh (mất tầm 3 - 6 tiếng đồng hồ xe chạy) để bay từ sân bay Tân Sơn Nhất như trước đây, đặc biệt là nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc di chuyển hoặc gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, nay chỉ cần mất 1 tiếng rưỡi đồng hồ bạn đã có thể “check in” tại Thái Lan với hàng loạt bức ảnh có thể khiến bạn bè hâm mộ.
Charter Thái - cùng bay đến 'Xứ sở nụ cười'
Đến với tour Thái Lan - “Xứ sở của những nụ cười”, hành trình 5 ngày 4 đêm này cùng Vietravel, bạn sẽ được khám phá những điểm tham quan tuyệt vời như: Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan), Chùa Núi Vàng, Vườn thú Safari World, chương trình biểu diễn nghệ thuật Nanta Show , Alcarza show - do các diễn viên nam đã giải phẫu thành nữ biểu diễn, thưởng thức Buffet tại Baiyoke Sky (tòa nhà 84 tầng), đồng thời được  khám phá nền văn hóa phong tục tập quán, thói quen ăn uống, sinh hoạt của cư dân bản địa Thái.
Đừng chần chờ gì nữa, hãy xách ba lô lên và Vietravel sẽ giúp bạn chắp cánh ước mơ đến đất nước Thái Lan - xứ sở những nụ cười, bạn nhé!
(Ảnh: Internet)

Tham khảo tour Thái Lan bay từ sân bay Cần Thơ:
Cần Thơ - Bangkok - Pattaya (5N) KS 3* & 4* - Tặng vé xem Nanta show
KH: 6, 10, 14, 18, 22, 26, 30/6; 4, 8/7 - Giá từ: 7.190.000 VND

Liên hệ đặt tour:
VIETRAVEL RẠCH GIÁ

150 Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Tel: [84.297] 3577 999
Email: vtv.rachgia@vietravel.com

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS