Đầu Xuân 'khai pháo' thần công

date
25/01/2019
Không chỉ có những đền đài ngàn năm tuổi, Huế ngày nay “Sáng và Sống” bởi rất nhiều sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc. Ngắm Kỳ Đài tỏa sáng, chiêm ngưỡng 21 phát súng đại bác thần công hay những màn phóa hoa rực rỡ… chính là hành trình đầu xuân mà bạn không muốn bỏ lỡ.
pin
Đầu Xuân 'khai pháo' thần công
Kỳ Đài là biểu tượng của cố đô, di tích có từ thời nhà Nguyễn nằm ở phía Nam của kinh thành Huế. Kỳ Đài gồm hai phần: đài cờ ba tầng cao khoảng 17,5m và cột cờ cao 37m. Ngày nay, nó đã trở thành biểu tượng tiêu biểu của di sản Huế, điểm “check-in” không thể bỏ qua của du khách trong nước và quốc tế.
Đầu năm 2018, Vietravel và thành phố Huế đã phối hợp ra mắt công trình chiếu sáng mỹ thuật Kỳ Đài. Lần đầu tiên Kỳ Đài được thắp sáng bởi 1000 chiếc đèn Led lung linh trong đêm. “Thắp sáng Kỳ Đài” không chỉ tôn vinh và bảo tồn giá trị lịch sử mà còn góp phần tạo thêm điểm hấp dẫn cho du lịch Huế về đêm. Giữa lòng cố đô, Kỳ Đài biến ảo diệu kỳ trong ánh đèn nhiều màu sắc thật ấn tượng.
Đầu Xuân 'khai pháo' thần công
Vào thời khắc giao thừa 2019, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã bắn lửa 21 phát đại bác thần công, nhằm đánh dấu sự kiện chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đây là hoạt động nhằm tạo ra sản phẩm du lịch đặc trưng và độc đáo, góp phần đưa Huế trở thành một thành phố “Sáng và Sống” giúp du khách cảm nhận Huế một cách sâu sắc hơn.
Đặc biệt, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Vietravel còn tiếp tục đồng hành cùng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ dân địa phương và du khách. Theo đó, 1.000 quả pháo sẽ được bắn tại Quảng trường Ngọ Môn và 500 quả pháo sẽ được bắn tại thị xã Hương Trà. 
Đầu Xuân 'khai pháo' thần công
Đến Huế dịp này, bạn cũng đừng bỏ qua chuyến du ngoạn thi vị đầu năm trên sông Hương để lắng lòng cùng những điệu ca Huế ngọt ngào. Một chuyến viếng thăm đền đài cổ kính, thưởng thức các món ngon nổi tiếng cũng là cách để bạn “sống chậm” cùng kinh đô ngàn năm tuổi. Bên cạnh đó, tuyến phố đi bộ Chu Văn An - Phạm Ngũ Lão - Võ Thị Sáu là nơi bạn cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống của người địa phương. Mỗi cung đường là một câu chuyện khác nhau, mà ở đó bạn sẽ được dẫn lối bằng những câu chuyện kể về lịch sử, văn hóa thông qua hoạt động đi chợ, mua sắm, thưởng thức ẩm thực đường phố…
Thông tin tour:
Huế - Bà Nà (Cầu Vàng) - Sơn Trà - Hội An - Đà Nẵng (3 ngày)
Giá từ: 4,99 triệu  
KH: 16, 23/2; 2, 9, 16, 23/3
 
Huế - Đầm Lập An - Bà Nà (Cầu Vàng) - Hội An - Đà Nẵng (4 ngày) - Tặng show Ký ức Hội An
Giá từ: 5,59 triệu 
KH: 21, 28/2; 7, 14, 21, 28, 30/3
 
CÔNG TY VIETRAVEL
190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
Tel: (028) 3822 8898 
Hotline: 1900 1839 
Website: www.travel.com.vn
Và các trung tâm, chi nhánh, văn phòng Vietravel trên toàn quốc.

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS