Đến Kenya săn ảnh thiên nhiên

date
14/05/2018
Đến Kenya là đến với thiên đường của muông thú giữa lòng mẹ thiên nhiên, nơi tưởng chừng như không còn tồn tại. Màu sắc cảnh vật đẹp đến mê hồn của Kenya đã đi vào những thước phim kinh điển như Vua Sư tử (The Lion King), Xa mãi châu Phi (Out of Africa), Người Masai da trắng (The white Masai)...
pin

Vùng đất của muôn loài

Vùng đất của muôn loài
Là một quốc gia của Đông Phi, Kenya đem đến cho du khách cơ hội trải nghiệm về thế giới tự nhiên đồng thời cũng là vùng đất của hệ sinh thái đa dạng. Vùng đất hoang dã này có nhiều thú tiêu khiển gắn với thiên nhiên, thu hút những ai ưa phiêu lưu từ khắp nơi trên thế giới tìm đến và “săn” ảnh. Không quốc gia châu Phi nào khác có thể tự hào về nhiều kỳ quan thiên nhiên, đặc điểm địa lý độc đáo cũng như sự phong phú của các loài động vật như Kenya đang sở hữu.
Kenya thực sự là một vùng đất cho những ai đam mê động vật hoang dã và nhiếp ảnh. Thời điểm để bạn thu hoạch những bức ảnh đẹp nhất ở Kenya là từ tháng 7 đến tháng 10 hằng năm, bởi đó là mùa di cư của hàng trăm ngàn loài thú, đặc biệt là linh dương, trâu rừng, ngựa vằn…
Đến Kenya săn ảnh thiên nhiên
Đến với Kenya, ắt hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về thế giới của sự hoang dã bậc nhất châu Phi, với những hành trình chạm vào “thiên nhiên đích thực”  mang đầy cung bậc cảm xúc. Không chỉ thực hiện chuyến hành trình theo dấu chân các loài thú, du khách sẽ còn tận mắt chứng kiến cảnh săn mồi theo quy luật “sinh tồn” của tự nhiên. Bạn sẽ dễ dàng chụp được những khoảnh khắc như chúa tể sơn lâm đang săn một con trâu rừng hoặc cảnh tượng bầy linh dương, ngựa vằn vượt sông Grumeti để tìm kiếm những đồng cỏ xanh... Khi những giọt sương sớm còn đọng trên lá hay khi hoàng hôn chìm dần trong tĩnh lặng, đó chính là giây phút đặc biệt để du khách có thể tiếp cận với vô số loài động vật hoang dã quý hiếm như trâu rừng, voi, sơn dương, lợn rừng… kéo nhau từng đàn lũ lượt về uống nước và nghỉ ngơi.

Cuộc sống “nơi bụi rậm”

Cuộc sống “nơi bụi rậm”
Nằm ở miền Trung Kenya, Công viên quốc gia hồ Nakuru nổi tiếng trên thế giới bởi loài chim hồng hạc. Hồ Nakuru trong ngôn ngữ Maasai có nghĩa là “nơi bụi rậm”. Đây là nơi cư trú thường xuyên của loài chim hồng hạc. Nhìn từ xa, mặt hồ như được phủ một màu hồng bởi hàng triệu con hạc từ khắp nơi bay về dạo chơi và kiếm ăn, khiến bức tranh Nakuru càng thêm quyến rũ.
Đến Kenya săn ảnh thiên nhiên
Nhờ điều kiện sinh thái phong phú, nhiều hồ, đồng cỏ và nguồn thức ăn, nơi đây còn là thiên đường cho hàng trăm loài chim sinh sống. Thêm vào đó, nhiều loài động vật như hươu, nai, ngựa vằn, khỉ… đến đây tìm nguồn nước kéo theo các thú săn mồi khác như sư tử, báo… đã biến Nakuru trở thành thiên đường của động vật hoang dã sống ven sông hồ. 
Ráng chiều nhuộm đỏ thảo nguyên, hoàng hôn buông xuống cùng sương rơi nhẹ trên những ngọn cỏ xanh mơn mởn, chuỗi ngày khám phá thiên nhiên châu Phi hoang dã chắc chắn để lại nhiều cảm xúc cho du khách. Những khoảnh khắc thú vị hay cuộc sống thường nhật của các loài động vật sẽ được tái hiện đầy sống động qua góc máy của chính bạn.
(Ảnh: Internet)
Tour tham khảo:
KENYA: THIÊN ĐƯỜNG HOANG DÃ CHÂU PHI (8N)
KH: 21/6; 18/7; 15/8, 27/9
Giá từ: 79.990.000 VND
 
KENYA - ZAMBIA (8N)
KH: 12/6; 17/7; 7/8; 25/9
Giá từ: 119.990.000 VND
 
Liên hệ:
CÔNG TY VIETRAVEL
190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM 
Tel: (028) 3822 8898 
Hotline: 1900 1839
F/vietravel
Website: www.travel.com.vn
Các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc.

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS