Đón xuân nơi thiên đường biển cả

Tin tức du lịch 08/02/2015
pin

Tết này, không cần phải đi xa thành phố, gia đình bạn vẫn tận hưởng ngày xuân tuyệt diệu giữa biển trời thơ mộng. Mức giá hấp dẫn, dịch vụ khách sạn, resort 3 – 4*, lại được thư giãn và khởi đầu năm mới thành công, đó là tất cả những gì Vietravel dành tặng bạn.

Mùa xuân này, hãy “làm mới” cái Tết đoàn viên bằng các chuyến đi biển thật tuyệt vời. “Nóng” nhất hiện nay là hai tuyến Hồ Tràm và Long Hải (Vũng Tàu) – sản phẩm duy nhất chỉ có tại Vietravel trong Tết này. Với mức giá hấp dẫn, không tăng nhiều so với ngày thường, đây là chuyến du xuân đầy ắp niềm vui dành cho cả nhà.
Đón xuân nơi thiên đường biển cả

Thật dễ chịu khi các thành viên cùng nhau ngâm châm, tắm nước khoáng, bùn khoáng… tại khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu để tái tạo năng lượng sống, xoa dịu mọi mệt mỏi và căng thẳng suốt một năm dài. Đặc biệt, chuyến về nguồn thăm căn cứ Minh Đạm – nơi gắn liền với những chiến tích hào hùng của quân dân ta trong hai cuộc kháng chiến cũng là dịp thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc.

Đón xuân nơi thiên đường biển cả

Đặc biệt, những gia đình có ông bà và các bé nhỏ sẽ hoàn toàn thoải mái bởi hai nơi này chỉ cách TP.HCM 130km lại di chuyển trên đường cao tốc chỉ hơn 2 giờ đồng hồ. Cả nhà cùng nhau tắm biển, vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái tại resort Vietsovpetro Hồ Tràm, Tropicana tiêu chuẩn 4*.

Đón xuân nơi thiên đường biển cả

Đi xa hơn một chút, Phan Thiết chào đón bạn với bãi biển cát vàng rực rỡ ánh mặt trời. Cả nhà nghỉ ngơi tại resort 3 – 4*, thỏa thích tắm biển, thưởng thức hải sản và tham quan lâu đài Rượu Vang, đồi cát vàng, núi Tà Cú… Chương trình phong phú, quỹ thời gian linh hoạt từ 2 – 3 ngày, tần suất khởi hành liên tục nên du khách sẽ dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ:
Vietravel KHỐI DU LỊCH KHÁCH LẺ

190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
Tel: (08) 3822 8898 - Ext: 229, 230, 231, 232, 233, 234, 235, 236, 237, 297
Hotline: 0938 301 399
Email: [email protected]
Và các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc.
Tin mới
Tin ngẫu nhiên