Du học New Zealand, chương trình Du học - Làm việc - Định cư cho cả gia đình

Tin tức du lịch 02/10/2017
pin

Không chỉ là đất nước xinh đẹp, được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hùng vĩ, New Zealand còn là một đất nước phát triển với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nơi đây được bầu chọn là đất nước thịnh vượng nhất thế giới năm 2016 dựa trên ba tiêu chí Hạnh phúc, An toàn và Giàu có.

Du học New Zealand, chương trình Du học - Làm việc - Định cư cho cả gia đình
Đến với New Zealand, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt bởi người dân thân thiện, hay còn được gọi là “người Kiwi” lấy theo tên của một loài chim hiền lành, biểu tượng của quốc gia này. Dù đến đây du lịch, du học hay muốn ở lại làm việc và định cư, New Zealand sẽ là điểm đến lý tưởng hàng đầu của bạn.

Với những điểm nhấn nổi bật về đất nước và con người, càng hấp dẫn hơn nữa khi chính phủ New Zealand đang tạo nhiều điều kiện cho khách quốc tế đến học tập, làm việc và định cư. Hiện nay, chính sách du học tạo nhiều điều kiện tiết kiệm tài chính nhất. Các gia đình có thể đầu tư cho con cái lộ trình du học ngắn nhất (chỉ trong 1 năm) mà vẫn hưởng được 1 năm ở lại tìm việc sau khi tốt nghiệp. Sau đó, tiếp tục được ở lại 2 năm tích lũy kinh nghiệm khi tìm được việc làm liên quan đến ngành học và tìm kiếm cơ hội định cư. Tổng mức đầu tư chỉ từ 600 triệu đồng gồm học phí và phí sinh hoạt cho 1 năm.
Du học New Zealand, chương trình Du học - Làm việc - Định cư cho cả gia đình
New Zealand còn tạo điều kiện cho những gia đình mà phụ huynh có khả năng theo học cao học (Level 8) trở lên. Chương trình học chỉ khoảng 1 năm và được hưởng toàn bộ chính sách như lộ trình du học như trên. Vợ/chồng khi du học tại New Zealand thì người còn lại và con cái dưới 18 tuổi sẽ được đi theo và hưởng các chế độ đặc biệt. Cụ thể, chồng/vợ đi theo sẽ được cấp visa làm việc toàn thời gian. Con cái theo học cấp trung học trở xuống sẽ được miễn phí như người bản xứ khi học tại các trường công lập. Nếu chương trình đào tạo nằm trong danh sách các ngành thiếu tay nghề dài hạn tại New Zealand, các gia đình sẽ có cơ hội tìm hướng định cư cho cả nhà khi tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Toàn bộ mức đầu tư chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng cho cả gia đình (gồm vợ chồng và một bé). 

Ngoài ra, du học sinh các chương trình sau trung học trở lên được làm việc đến 20 giờ/tuần trong thời gian học và đến 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ hè. Riêng cấp Thạc sĩ và Tiến sĩ có thể làm việc 40 giờ/tuần/năm. Mức lương quy định tối thiểu để bảo hộ người lao động tại New Zealand là 15,75 đô la New Zealand/giờ. Đây cũng là khoảng thời gian để du học sinh và các gia đình tìm hiểu cơ hội việc làm và đầu tư để hướng đến định cư tại New Zealand.

Liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIETRAVEL (VIETRAVEL SCC)

Tầng L, 90A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (84.28) 38228898 – Ext: 558, 561, 612
Hotline: 0903 811 597
Tin mới
Tin ngẫu nhiên