Du lịch thật dễ dàng và tiết kiệm cùng VIETRAVEL - BIDV

Tin tức du lịch 20/04/2023
pin

Như thường lệ, mỗi năm Vietravel đều tung ra chương trình khuyến mãi như “món quà tri ân” dành tặng cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, việc liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng nhằm gia tăng thêm quyền lợi và làm đa dạng hơn hình thức thanh toán của người tiêu dùng cũng được Công ty phát triển và đẩy mạnh. Gần đây nhất, Vietravel kết hợp cùng BIDV cho ra mắt các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, kéo dài đến hết năm 2023.

Giảm giá trực tiếp lên đến 1 triệu đồng 

Có thể nói, đây là cơ hội “săn deal” mua tour du lịch cực xịn từ Vietravel và BIDV. Hiện chương trình ưu đãi này đã và đang nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Theo đó, dù là du lịch trong hay ngoài nước, khi khách hàng thanh toán tour trọn gói qua Thẻ tín dụng Quốc tế BIDV sẽ được giảm giá trực tiếp 5% (tối đa 1 triệu đồng). Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 31/12/2023.

Chương trình này được áp dụng với Quý khách hàng sử dụng các dòng Thẻ tín dụng BIDV như sau:

Chương trình được áp dụng với các điều kiện cụ thể như sau: 

▪️ Ưu đãi áp dụng cho Tour du lịch trong và ngoài nước với hóa đơn thanh toán từ 10 triệu đồng (là số tiền sau khi trừ tất cả ưu đãi, khuyến mại khác tại Vietravel) và có số tiền thanh toán sau cùng bằng Thẻ tín dụng Quốc tế BIDV qua máy POS (thiết bị chấp nhận thẻ) phải từ 9,5 triệu đồng.
▪️ Mỗi thẻ BIDV hợp lệ được tham gia với mức giảm tối đa 1 triệu đồng/thẻ/tháng.
▪️ Trường hợp chủ thẻ vượt quá số lần tham gia trong tháng, Vietravel có quyền truy thu số tiền ưu đãi không hợp lệ.
▪️ Thanh toán qua máy POS với giá trị thanh toán tối thiểu đúng với điều kiện chương trình. 
▪️ Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không áp dụng cho giao dịch hủy/giao dịch hoàn tiền (“giao dịch thành công” là giao dịch đã được ghi nhận tại hệ thống BIDV, được hiểu là giao dịch được bút toán, lên sao kê tài khoản hoặc giao dịch đang chờ cập nhật sao kê).
▪️ Đối với những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến việc mua hàng và/hoặc chất lượng sản phẩm dịch vụ, chủ thẻ vui lòng liên hệ Vietravel để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
▪️ Chương trình diễn ra từ ngày 01/04 đến hết ngày 31/12/2023 hoặc đến khi hết ngân sách.
▪️ Chương trình ưu đãi được áp dụng tại Trụ sở chính, các hệ thống Văn phòng Bán lẻ và Chi nhánh trên toàn quốc.

Rinh ngay coupon giảm giá tour du lịch trong nước trị giá 10 triệu đồng
Bên cạnh những chương trình ưu đãi khác, Vietravel còn kết hợp với BIDV tiếp tục tung ra 09 coupon du lịch có giá trị ưu đãi 10 triệu đồng dành tặng cho những khách hàng có giá trị thanh toán bằng thẻ Tín dụng BIDV cao nhất trong tháng tại Vietravel (1 chủ thẻ/coupon/tháng). Theo đó, gói ưu đãi này được áp dụng từ ngày 01/04 đến hết ngày 31/12/2023.
Coupon Du lịch trị giá 10 Triệu
 
Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Tel: (028) 3822 8898 - Hotline: 1900 1839
Fanpage: https://www.fb.com/vietravel
Website: www.travel.com.vn

 
Tin mới
Tin ngẫu nhiên