Giải pháp xây dựng đoàn kết nội bộ

Tin tức du lịch 08/06/2018
pin

Từ 15/05/2018 - 05/08/2018 Vietravel tung ra chương trình ưu đãi mùa hè hấp dẫn và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho khách hàng là khách đoàn tổ chức tour riêng với chủ đề “Biển xanh nắng vàng – Hè tràn cảm xúc”.

Ba bước xây dựng đoàn kết nội bộ

Ba bước xây dựng đoàn kết nội bộ
Nhìn nhận đúng đắn về sự cần thiết của đoàn kết nội bộ: Doanh nghiệp Việt Nam nên bỏ qua cách nhìn nhận cũ về tính đoàn kết như là nét văn hoá mang tính khẩu hiệu, và nên hướng tới áp dụng một phương pháp tiếp cận thiết thực hơn để khuyến khích thực hành đoàn kết và mang lại tác động tích cực tới kết quả kinh doanh.
Tiếp cận thực tế để xây dựng tính đoàn kết: Việc thực hành tính đoàn kết ở giai đoạn đầu sẽ khó khăn do nhân viên sẽ luôn hồ nghi, cần sự nỗ lực và bền bỉ của ban lãnh đạo công ty. Thực tế có thể áp dụng các phương pháp nhằm cải thiện sự tự tin của nhân viên và tăng cường giao tiếp ở cấp độ cơ bản. Xây dựng một mạng lưới nhân sự có tính thích nghi cao và có thể hợp tác với nhau dễ dàng. Nhân viên hợp tác liên phòng ban dễ dàng và có thể nhóm thành các nhóm nhỏ để sáng tạo.
Kết nối với khen thưởng: những phương pháp tiếp cận về khen thưởng, đánh giá có thể khuyến khích sự đoàn kết bắt đầu và phát triển: thăng chức cho những người lãnh đạo biết xây dựng đội nhóm; trao thưởng cho những ai phát triển sáng kiến ngẫu nhiên; không ngừng rà soát và không phạt những thất bại.

Ba nhân tố chống lại sự đoàn kết nội bộ

Ba nhân tố chống lại sự đoàn kết nội bộ
3 nhân tố sau đây lý giải tại sao ít doanh nghiệp có môi trường mang tính xây dựng để có thể thu lợi từ sự đoàn kết trong nội bộ tổ chức:
Đoàn kết được nhìn nhận dưới lăng kính của bản sắc văn hóa thay vì dựa trên đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên: rất ít doanh nghiệp thực sự dành thời gian cho nhân viên tìm hiểu về vai trò của các phòng, ban khác và khám phá cách thức mọi người có thể làm việc với nhau.
Không ai trong doanh nghiệp định nghĩa khái niệm đoàn kết, do vậy hạn chế tầm ảnh hưởng của nó.
Đoàn kết không được xem như một cách thức để đảm bảo hiệu quả làm việc: sẽ không có thay đổi gì nếu như mỗi nhân viên vẫn được đánh giá và đo lường hiệu quả làm việc chỉ dựa trên cấp độ cá nhân. Ngược lại, nếu như doanh nghiệp không ngừng khuyến khích và khen thưởng những nỗ lực và kết quả từ hợp tác nội bộ, mọi nhân viên sẽ cố gắng để điều đó thành hiện thực.

Du lịch công ty kết hợp team building - giải pháp xây dựng đoàn kết nội bộ

Du lịch công ty kết hợp team building - giải pháp xây dựng đoàn kết nội bộ
Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty. Doanh nghiệp hãy thử sử dụng các hoạt động du lịch kết hợp team building với mục đích truyền thông nội bộ, Vietravel khẳng định bạn sẽ nhận được những kết quả vượt trên sự mong đợi của mình.
Với khát khao giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả và lợi ích tối đa khi sử dụng các dịch vụ du lịch kết hợp team building cùng với vị thế nhà tổ chức tour dẫn đầu cả nước Vietravel chắc chắn sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất cho chuyến du lịch của công ty bạn.

Đặc biệt, từ 15/05/2018 - 05/08/2018 Vietravel tung ra chương trình ưu đãi mùa hè hấp dẫn và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho khách hàng là khách đoàn tổ chức tour riêng với chủ đề “Biển xanh nắng vàng – Hè tràn cảm xúc”. 
Chi tiết chương trình xem tại:  https://goo.gl/6n3fRx

Liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL - KHỐI KHÁCH ĐOÀN
190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM
ĐT: (028) 3866 8999 - EXT: 551 
HOTLINE: 0938 301 393
Email: [email protected]
Tin mới
Tin ngẫu nhiên