Khám phá đặc quyền chỉ có trên App Vietravel

Tin tức du lịch 25/05/2023
pin

Rộn ràng chào hè 2023, từ nay đến hết 31/8/2023, Vietravel triển khai chương trình “01 chạm 05 châu” hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng của Vietravel đặt mua tour và thanh toán qua App Vietravel. Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt nằm trong chương trình khuyến mại Hè 2023 mang thông điệp “Hè vui như hội, gấp bội yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng, quà tặng lên đến 15 tỷ đồng.

Cụ thể, với chương trình này, khách hàng sẽ được giảm thêm 100 ngàn đồng/khách khi thanh toán qua App Vietravel, áp dụng cho các tour khởi hành từ 8/05 – 31/8/2023. Lưu ý, chương trình áp dụng cho tất cả dòng tour, trừ tour nội địa đi bằng xe 01 ngày. Đây là chương trình khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm mua tour trực tuyến trên ứng dụng Vietravel.

App Vietravel hiện là ứng dụng đặt tour online được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. App Vietravel có giao diện thân thiện, giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm và lọc tour với những tiêu chí phù hợp nhất một cách dễ dàng. Một trong những thế mạnh của app chính là thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi về giá rất hấp dẫn. Ngoài ra, nếu chăm theo dõi App Vietravel, khách hàng còn có thể “săn” được những tour cao cấp với mức giá giảm sâu. Với App Vietravel, khách hàng hoàn toàn an tâm ngồi nhà mà vẫn có thể đặt tour dù ở bất cứ đâu, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian. 

Bên cạnh đó, khách hàng mua tour Vietravel còn được tham gia chương trình khuyến mại Hè 2023 hấp dẫn mang thông điệp “Hè vui như hội, gấp bội yêu thương” áp dụng cho các tour khởi hành từ 8/5 - 31/8/2023. Đây là sự kiện khuyến mại đặc biệt, mang đến khách hàng nhiều cơ hội như: Mua tour theo nhóm ưu đãi lên đến 1,5 triệu/khách; Tặng cuốn Séc du lịch (Travel Cheque) trị giá đến 3,3 triệu đồng; Ưu đãi Ngày Đôi (6/6, 7/7, 8/8) - Sale gấp bội, các sản phẩm giảm đến 24% chỉ trong 24h; Chốt kèo tháng 7 giảm thêm 200,000 đồng; Ưu đãi từ đối tác tài chính, ngân hàng: JCB, BIDV, Saconmank, VNPAY, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn của chương trình…

Hãy tải ngay ứng dụng Vietravel trên App Store hoặc Google Play để mở tài khoản trực tuyến và trải nghiệm các dịch vụ với nhiều tiện ích hấp dẫn. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.travel.com.vn, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.fb.com/Vietravel; Hoặc liên hệ các trung tâm, chi nhánh hệ thống Vietravel trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Tel: (028) 3822 8898 - Hotline: 1900 1839 
Fanpage: https://www.fb.com/vietravel
Website: www.travel.com.vn
Tin mới
Tin ngẫu nhiên