Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè

Tin tức du lịch 22/07/2019
pin

Thị trấn Oarai nơi náo nhiệt vào mùa hè với những người thích bơi lội và thể thao biển. Lần này, chúng tôi giới thiệu một Oarai, nơi bạn có thể tận hưởng ngay cả trong mùa đông!

Cổng Torii của Kamiiso - Đền thờ Thần đạo trước Owashi

Cổng Torii của Kamiiso - Đền thờ Thần đạo trước Owashi
Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè
Cổng Torii của Kamiiso được xây dựng trên một mỏm đá nằm dọc bờ biển, hình ảnh cổng Torii đứng sừng sững giữa muôn trùng những con sóng dữ dội là một hình ảnh cực kì ấn tượng. Khi bình minh và hoàng hôn buông xuống, du khách có thể thấy hình ảnh của cổng Torii hiện lên trên nền trời huyền bí và khung cảnh hùng vĩ của biển cả.

Aqua World Thủy cung Oarai Tỉnh Ibaraki

Aqua World Thủy cung Oarai Tỉnh Ibaraki
Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè
Thủy cung Aqua World có khoảng 580 loài 68.000 sinh vật biển trên thế giới. Đặc biệt, ở đây đang tập trung vào việc nuôi cá mập như là một biểu tượng, với khoảng hơn 60 loại cá mập nuôi, nơi đây trở thành khu vực nuôi nhiều cá mập nhiều nhất Nhật Bản. Hoạt động được nhiều người yêu thích là tiết mục biểu diễn cá heo – sư tử biển được tổ chức 4 lần 1 ngày. Màn trình diễn của sư tử biển hài hước và cá heo năng động được mở ra trên nền view hướng ra biển càng làm cho màn biểu diễn trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, du khách cũng có thể nhìn thấy bể nước chuyên dụng dành cá mặt trời lớn nhất ở Nhật Bản. Ngoài ra, trong thủy cung còn có những khu vực dành cho trẻ em với quy mô rất lớn.

Chợ hải sản Oarai

Chợ hải sản Oarai
Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè
Chợ hải sản Oarai, nơi du khách có thể thưởng thức đồ ăn mang hương vị biển cả và thưởng thức những con cá tươi ngon được đánh bắt tại cảng cá Oarai. Không chỉ nổi tiếng với cá tươi ở cảng, mà nơi đây còn có những đặc sản như cá khô tự làm tại nhà ngon tuyệt, rất được du khách yêu thích.

Tháp Marine Tower Oarai

Tháp Marine Tower Oarai
Tại sảnh vào tầng 1, có một góc thông tin du lịch du khách có thể biết thông tin ở nhiều nơi khác trong tỉnh. Trên tầng 3 là phòng quan sát, tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng một bức tranh toàn cảnh thị trấn và các vùng lân cận. Vào những ngày nắng, du khách còn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, núi Nikko, núi Tsukuba. Du khách nhất định phải thưởng ngoạn những hình ảnh tráng lệ từ ngọn tháp này.

Công viên mentaiko

Công viên mentaiko
Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè
Trong nhà máy mentaiko du khách có thể tham quan miễn phí một phòng trưng bày mentaiko và tìm hiểu về cá minh thái (cá tuyết). Đây là dành cho các gia đình, các cặp đôi và trẻ em đến thăm quan và thưởng thức. Ở đây du khách còn có thể thưởng thức cơm nắm mentaiko và kem tươi mentaiko!

Oarai Berry's

Oarai Berry's
Khám phá thị trấn Oarai vào mùa hè
Ibaraki, là một xứ sở của trái cây, du khách có thể trải nghiệm hái dâu từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 5. Trong đó, đặc biệt khuyến khích là thời gian từ tháng 1 đến tháng 2.
Dâu tây rất phù hợp trồng ở Ibaraki nhờ khí hậu nơi đây. Sự chênh lệch nhiệt độ và giờ nắng rất quan trọng cho việc tăng trưởng và phát triển của dâu tây; đồng thời ảnh hưởng tới hương vị của dâu tây. Tỉnh Ibaraki có thời gian nắng dài, ngày và đêm có sự chênh lệch nhiệt độ tốt, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để tạo ra loại dâu tây vừa ngọt vừa ngon.
Ở Oarai du khách có thể tận hưởng việc hái dâu tây tại trang trại "Oarai Berry's"!

Tin mới

Tin ngẫu nhiên