Thử tài làm vlogger cùng Vietravel

date
01/09/2020
Bạn là người năng động, đam mê du lịch, yêu thích sự kết nối. Chỉ với chiếc smartphone đơn giản, bạn có thể tự tin kể với mọi người những câu chuyện thú vị bằng video clip về những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, lịch sử,... Vậy còn chần chờ gì nữa, cuộc thi “Thử tài làm Vlogger” chính là sân chơi hấp dẫn dành cho bạn.
pin
Thử tài làm vlogger cùng Vietravel
Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có nhiều ấn tượng đẹp với nơi mình sinh ra, lớn lên hoặc những vùng đất đã từng đặt chân đến và bạn muốn chia sẻ những điều tưởng chừng quen thuộc nhưng lại là kiến thức mới cho mọi người để họ biết thêm về những điều mới lạ, để ấp ủ cho mình ước mơ về một chuyến đi với nhiều trải nghiệm. Hãy tự tin trở thành “1 hướng dẫn viên hay travel blogger” thông qua các video clip do mình sản xuất để giới thiệu với mọi người về những nét gần gũi, bình dị trong đời sống văn hóa, ẩm thực, hay nếp sống đặc trưng hàng ngày nơi quê nhà, hoặc những nơi đã từng đến đã để lại ấn tượng đẹp trong bạn.
 
Thử tài làm vlogger cùng Vietravel

Cuộc thi do công ty Vietravel tổ chức, diễn ra từ ngày 3/9 – 15/9/2020 nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho bất cứ ai yêu thích công việc “kể chuyện bằng video clip”. Tham gia cuộc thi, ngoài việc chia sẻ với mọi người về những điểm mới lạ, hấp dẫn, thú vị của từng địa phương trong khắp cả nước, người tham gia còn nhận được những phần thưởng có giá trị:

 • -    01 Giải Nhất: 01 máy quay GO PRO và 1 vali du lịch cao cấp (trị giá 8.500.000đ/giải)
 • -    02 Giải Nhì: 02 Voucher du lịch “Kỳ Nghỉ Tương Lai” Vietravel Gift (trị giá 5.000.000đ/giải)
 • -    10 Giải Ba: 10 túi xách du lịch cao cấp (trị giá 500.000đ/giải)
 

+ Cách thức tham gia:

 • -    Thí sinh thực hiện quay video clip giới thiệu về cảnh đẹp, văn hóa, lịch sử,ẩm thực,… nơi mình đang sinh sống
 • -    Định dạng video: Khung hình: quay ngang (16:9)
 • -    Chất lượng video: tiêu chuẩn HD (1080p) hoặc SD (480p & 720p)
 • -    Video đã được biên tập hoàn chỉnh. Âm thanh và âm nhạc bảo đảm tính bản quyền
 • -    Độ dài video clip: tối đa 5 phút (được phép chênh lệch 30 giây
 

Thí sinh dự thi gửi video clip về email của chương trình: thutailamvlogger@vietravel.com  Sau đó, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của BTC với nội dung như sau:

 • -    Họ & tên tác giả:
 • -    Ngày sinh:
 • -    Thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại):
 • -    Tiêu đề video clip tham gia dự thi:

Ban tổ chức sẽ tổng hợp, lựa chọn các bài thi đáp ứng đúng thể lệ để đăng tải lên fanpage Vietravel kèm hashtag tên cuộc thi #THUTAILAMVLOGGER

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 video clip do chính mình tự sáng tác với nội dung thể hiện bằng tiếng Việt. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các ảnh dự thi vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi, trong trường hợp sử dụng cho các cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh du lịch Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: https://bit.ly/minigame_thutailamvlogger

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS