Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo

Tin tức du lịch 03/05/2019
pin

Khi đến với Tokyo Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều mới lạ vì Thành Phố này luôn được tạo mới mỗi ngày bởi những người giữ gìn văn hóa truyền thống và những người trẻ “ thổi hơi thở” hiện đại vào Nó. Truyền thống và hiện đại luôn xen kẽ và giao thoa với nhau ở tất cả mọi nơi, mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo
Bạn sẽ dễ dàng tìm được những trải nghiệm thú vị cho mình khi đến với thành phố lạ lùng và độc đáo này dù ở bất cứ độ tuổi nào. Sẽ có rất nhiều cách để trải nghiệm văn hóa như ngắm cảnh 4 mùa ở những khu du lịch nổi tiếng, ăn những món ăn đặc sắc, xem những lễ hội có lịch sử vài trăm năm, và nhiều điều thú vị khác, Tokyo luôn “rộng rãi” đưa ra rất nhiều lựa chọn làm thỏa mãn những nhu cầu cho dù có khó tính của Bạn.
 
Nếu Bạn còn đang phân vân khi tìm 1 điểm đến cho gia đình nhiều thế hệ của mình, một nhóm Bạn nhiều “sắc thái” của mình, hoặc muốn đi chơi nhưng lại bị thời tiết ảnh hưởng, vậy Bạn hãy thử đến với Sanrio Puroland nhé! Chắc chắn Bạn sẽ có 1 ngày kỷ niệm thú vị không quên trong hành trình tại xứ sở này. Sanrio Puroland là 1 khu vui chơi giải trí trong “lâu đài” rất hiếm tại Nhật, cho dù là trong bất kỳ, hoàn cảnh thời tiết nào cũng không làm ảnh hưởng đến kế hoạch vui chơi của Bạn được. Nếu Bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần nửa ngày vui chơi tại đây thôi cũng đủ để Bạn làm mới lại từng tia cảm xúc trong tâm hồn của mình! Ngoài ra, một vài chương trình nơi đây còn có thể nghe giải thích bằng tiếng Việt thông qua phần mềm ứng dụng OMOTENASHI. Đây cũng là 1 điều độc đáo trong tất cả các khu vui chơi giải trí tại Nhật Bản. Bạn sẽ khám phá được những điều kỳ diệu và ngạc nhiên của Tokyo tại điểm đến này. Hãy bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành trình thú vị này nhé!
Con đường đi đến lâu đài sẽ làm nóng Bạn với những trang trí lộng lẫy 2 bên đường. Khi tới đây, Bạn sẽ được đón tiếp bởi chú mèo Kitty và những người Bạn cũng nổi tiếng không kém của cô nàng.
Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo
Các chương trình show được dàn dựng công phu bởi những đạo diễn nổi tiếng về loại hình văn hóa nghệ thuật “kawaii” (dễ thương) đang rất được yêu chuộng trên thế giới của Nhật Bản. Từng show sẽ theo các chủ đề khác nhau để Bạn có thể tới nhiều lần mà không gây nhàm chán.
Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo
Không chỉ có show mà còn có những khu vực giải trí hấp dẫn dành cho trẻ em, người lớn tuổi, gia đình, Bạn bè hoặc các cặp đôi đi tìm chỗ hò hẹn.
Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo
Sau khi đã thỏa mãn tinh thần bằng các show diễn, Bạn lại tiếp tục được thỏa mãn cơ thể bằng những bữa ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng tại các Nhà Hàng cổ tích nơi đây!
 
Cuối cùng là ngắm và mua những món quà lưu niệm về các nhân vật hoạt hình “độc nhất vô nhị” ở đây mà các Fan trên thế giới phải trải vạn dặm đường đến để kiếm cho đủ bộ sưu tập của mình.
Nếu đi từ ga Shinjuku nổi tiếng, Bạn chọn tuyến Keio hoặc Odakyu chỉ mất khoảng 30 phút để đi đến Sanrio Puroland sau 1 lần chuyển tàu điện. Ngoài ra còn có xe Bus đi trực tiếp từ 2 sân bay Narita và Haneda để đến được khu giải trí này.

Thông tin mới nhất về Sanrio Puroland sẽ được cập nhật tại Official website: https://en.puroland.jp/
©'13,'19 SANRIO S/D・G
©'76,'79,'84,'88,'89,'90,'93,'96,'99,'01,'05,'12,'19 SANRIO APPROVAL No.P1003275
Tin mới
Tin ngẫu nhiên