Vietravel cùng Sở Du lịch Thành phố Hà Nội ký kết hợp tác Kích cầu Du lịch nội địa

Tin tức du lịch 20/04/2021
pin

Chiều ngày 16/4/2021, trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ ký kết biên bản thỏa thuận tham gia chương trình kích cầu Du lịch nội địa năm 2021, giữa Sở du lịch Thành phố Hà Nội và Công ty Du lịch Vietravel. Theo đó, việc liên kết giữa hai đơn vị được kỳ vọng sẽ mang tới cho du khách nhiều chương trình ưu đãi, kích cầu nhằm khôi phục thị trường du lịch nội địa.

Theo đó, tại buổi Lễ ký kết, hai bên đã hướng tới các nội dung thống nhất hai bên cụ thể như sau:
Về phía Sở Du lịch TP. Hà Nội, sẽ thực hiện các hoạt động:
 - Hỗ trợ kết nối Vietravel với các nhà cung cấp dịch vụ, điểm tham quan tại Hà Nội trong việc phối hợp xây dựng các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi dành cho du khách đến Hà Nội từ nay đến hết năm 2021.

Vietravel cùng Sở Du lịch Thành phố Hà Nội ký kết hợp tác Kích cầu Du lịch nội địa
- Phối hợp với Vietravel thực hiện các chương trình tham quan, học tập, du lịch trong và ngoài nước; các sự kiện xúc tiến du lịch Hà Nội phù hợp với quy định và tình hình của địa phương.
- Ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái của Vietravel như sản phẩm du lịch, hàng không, đào tạo, vận tải khác… phù hợp với nhu cầu của Sở Du lịch và các đơn vị do Sở Du lịch quản lý. 
- Sở Du lịch Hà Nội thực hiện truyền thông các sản phẩm, chương trình kích cầu du lịch của Vietravel trên các kênh đang được Sở Du lịch thành phố Hà Nội khai thác.
 
Về phía Công ty Du lịch Vietravel, sẽ thực hiện các hoạt động:
- Thống nhất hưởng ứng, tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2021 do Sở Du lịch thành phố Hà Nội phát động bằng các sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn đến Hà Nội và các địa phương lân cận với chất lượng dịch vụ vượt trội; các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau (giảm trực tiếp, tặng thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng)
- Cam kết thực hiện tốt các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và các cơ quan liên quan của Trung ương và của thành phố Hà Nội.
- Công ty Vietravel tăng cường triển khai công tác truyền thông, lan tỏa thông điệp du lịch an toàn và chương trình kích cầu du lịch đến Hà Nội trên các kênh truyền thông do Vietravel sở hữu: Màn hình LED, tạp chí Vietraveler được đặt trên các chuyến bay của Hãng Hàng không Vietravel Airlines, Fanpage chính thức (350.000 lượt like) và các Fanpge vùng, website, báo giấy và báo trực tuyến...
 
Vietravel cùng Sở Du lịch Thành phố Hà Nội ký kết hợp tác Kích cầu Du lịch nội địa
Thông qua cam kết hợp tác chiến lược này, Sở du lịch Thành phố Hà Nội và Công ty Du lịch Vietravel khẳng định sẽ tăng cường hợp tác, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động khai thác, quảng bá du lịch trong giai đoạn hiện tại, cũng như các năm tiếp theo.
 
Với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, với bề dày kinh nghiệm trong việc khai thác tiềm năng du lịch địa phương; đối mặt với thách thức từ Covid-19, Vietravel đã nhanh chóng thích ứng bằng việc thiết kế những sản phẩm đặc thù, kết nối các nguồn lực, sẵn sàng tái hoạt động ngay khi đất nước trở lại trạng thái bình thường mới. Công ty còn là đơn vị tiên phong quảng bá du lịch an toàn thông qua nhiều chiến dịch “Vietnam - I am Safe”, Cười lên Việt Nam - “Happy Mask”...; cũng như liên minh, liên kết kích cầu du lịch cùng với các tỉnh, Thành và cụm Vùng trên cả nước như: phối hợp với Ủy Ban Nhân dân 03 tỉnh miền Trung phát động chương trình liên kết kích cầu du lịch mang chủ đề “Điểm đến Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam an toàn và mến khách”, tư vấn triển khai và tham gia chương trình kích cầu của 7 tỉnh Đông Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh gồm các địa phương: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh.
 
Là thương hiệu vàng của ngành Du lịch Việt Nam với nhiều giải thưởng danh giá, uy tín trong và ngoài nước, trong định hướng phát triển kinh doanh đến năm 2030, Vietravel tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng với 3 lĩnh vực lớn: lữ hành; vận tải - hàng không; thương mại - dịch vụ. Qua đó, cùng với việc đưa vào hoạt động hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam - Vietravel Airlines, Công ty đã và đang dần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu  của du khách.

 
Tin mới
Tin ngẫu nhiên