Vietravel đón tiếp đoàn Lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ đến thăm và làm việc tại trụ sở chính

Tin tức du lịch 24/10/2023
pin

Ngày 24/10/2023, Vietravel hân hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo UBND Thành phố Cần Thơ đến thăm và làm việc tại trụ sở chính Công ty Vietravel (190 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) nhằm trao đổi các giải pháp phát triển du lịch gắn với hàng không và liên kết vùng để chuẩn bị cho Hội nghị Chắp cánh đường băng sân bay Cần Thơ vào tháng 11 sắp tới.


Theo đó, về phía Vietravel có sự tham dự của Ông Trần Đoàn Thế Duy – Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel; Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, cùng nhiều lãnh đạo đơn vị khác. Về phía lãnh đạo UBND Thành phố Cần Thơ có sự tham dự của Ông Nguyễn Khánh Tùng - Viện trưởng Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ; Ông Lưu Giang Đông - Nghiên cứu viên Viện Kinh tế - Xã hội TP. Cần Thơ; và Ông Diệp Đặng Minh Hiếu - Chuyên viên Phòng Quản lý Du lịch trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP. Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, ông Trần Đoàn Thế Duy - Tổng Giám đốc Vietravel đã giới thiệu với đoàn công tác về tiềm năng, thế mạnh, cũng như quy mô hoạt động các lĩnh vực của Tập đoàn Vietravel, trong đó nhấn mạnh Vietravel Holiday là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và châu Á, có trụ sở tại TP.HCM, hơn 40 văn phòng du lịch đại diện tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước và 06 văn phòng du lịch tại các thị trường nước ngoài như: Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Thái Lan, Singapore, Campuchia… Ngoài ra, ông còn chia sẻ, Vietravel luôn xác định Thành phố Cần Thơ là địa bàn trọng điểm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nên rất quan tâm đến việc đầu tư các dự án phù hợp về du lịch giữa hai bên. Đồng thời, Vietravel sẽ hỗ trợ, phối hợp trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Cần Thơ; hợp tác mở rộng đường bay đưa khách du lịch đến Cần Thơ;…

Ông Nguyễn Khánh Tùng - Viện trưởng Viện KTXH đại diện UBND Thành phố Cần Thơ,  đã báo cáo một số nội dung kế hoạch tổ chức Hội nghị Chắp cánh đường băng sân bay Cần Thơ vào tháng 11 sắp tới. Đồng thời, mong muốn Vietravel tăng cường xây dựng các chương trình du lịch có trọng tâm, trọng điểm đến với khách du lịch quốc tế và nội địa đến khu vực ĐBSCL nhằm phát huy thế mạnh vùng, kết nối sản phẩm du lịch vùng với các địa phương khác để cung cấp cho khách du lịch các sản phẩm đa dạng, đồng bộ…

Cuối buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi, xây dựng các giải pháp thu hút, tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu tiềm năng của địa phương đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, phân tích thị trường du lịch và đề xuất giải pháp phát triển bền vững du lịch thành phố Cần Thơ gắn với phát triển hàng không. Từ đó, đề ra cơ chế chính sách nhằm khuyến khích các hãng hàng không mở các đường bay mới đi và đến Sân bay Quốc tế Cần Thơ. 
Tin mới
Tin ngẫu nhiên