Vietravel gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc vùng Hokkaido (Nhật Bản) phát triển sản phẩm mới

Tin tức du lịch 09/11/2017
pin

Ngày 8/11/2017, tại trụ sở công ty Vietravel đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác giữa lãnh đạo công ty với đoàn chủ tịch, tỉnh trưởng, lãnh đạo ngành du lịch vùng Hokkaido. Cuộc gặp mặt mở ra nhiều cơ hội xây dựng những sản phẩm du lịch đến Hokkaido - một trong những khu vực đẹp nhất xứ sở Phù Tang.

Vietravel gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc vùng Hokkaido (Nhật Bản) phát triển sản phẩm mới
Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Kỳ đã tiếp ông Toshifumi Suzuki – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Furano, ông Yoshiaki Noto – tỉnh trưởng tỉnh Furano cùng lãnh đạo của ngành du lịch, đại diện doanh nghiệp du lịch các thành phố Furano, Biei và những thành phố lân cận thuộc vùng Hokaido. Tổng Giám Đốc đã hân hạnh giới thiệu 22 năm hình thành và phát triển của Vietravel – thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam. Đồng thời ông nhấn mạnh, Vietravel cũng là đơn vị lữ hành hàng đầu đưa khách Việt đến với Nhật Bản với nhiều sản phẩm du lịch mới lạ và đặc sắc. Lượng khách hàng Vietravel đến Nhật luôn đạt mức tăng trưởng rất ấn tượng qua từng năm. 
Vietravel gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc vùng Hokkaido (Nhật Bản) phát triển sản phẩm mới
Bên cạnh sản phẩm truyền thống, công ty còn nỗ lực xây dựng những sản phẩm mới, hấp dẫn bằng các hợp tác chặt chẽ với các tỉnh có ngành du lịch phát triển tại Nhật Bản. Đặc biệt, mới đây Vietravel đã kết hợp với thành phố Fukushima tổ chức các chuyến bay thuê bao chở khách Việt Nam đến Nhật Bản vào mùa xuân 2018 với hành trình mới lạ, mức giá tốt nhất thị trường. Thông qua chuyến công tác lần này của đoàn, Tổng Giám Đốc bày tỏ hy vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác, cùng xây dựng những sản phẩm mới hấp dẫn tại vùng Hokkaido đến với đông đảo du khách Việt.
Vietravel gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc vùng Hokkaido (Nhật Bản) phát triển sản phẩm mới
Đoàn lãnh đạo các thành phố vùng Hokkaido cũng giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc sắc tại vùng. Được ca ngợi như “vùng đất thần kỳ” của nước Nhật, Hokkaido mang vẻ đẹp thơ mộng, đậm chất châu Âu với những tòa nhà có kiến trúc phương Tây nhưng vẫn giữ được chất riêng của văn hóa Nhật. Mỗi mùa ở Hokkaido đều mang một vẻ đẹp khác nhau, mùa xuân hoa đào nở thắm, mùa hạ muôn hoa khoe sắc, mùa thu rợp sắc lá vàng lá đỏ còn mùa đông tuyết rơi trắng xóa. 

Furano – một trong 13 điểm đến thu hút nhất nước Nhật chính là nơi phải đến của bất kỳ du khách nào. Nơi đây có những nông trại trồng hoa với rất nhiều chủng loại, nổi bật nhất là oải hương tím ngát nở rộ vào giữa tháng 6 - giữa tháng 8. Những cánh đồng hoa oải hương, thủy tiên và cúc vạn thọ rộng lớn đủ sắc màu làm nên những vành đai hoa đẹp như tranh vẽ. Các thành phố lân cận như Biei, Kamifurano… cũng có nhiều điểm hấp dẫn như: các lễ hội tổ chức quanh năm như cuộc thi chạy đua marathon, lễ hội tuyết; các hoạt động thể thao đa dạng: đạp xe, trecking, chèo cano, vượt thác, câu cá, câu cá, ngắm cảnh từ khinh khí cầu, tắm suôi nước nóng... 
Vietravel gặp gỡ lãnh đạo các tỉnh thuộc vùng Hokkaido (Nhật Bản) phát triển sản phẩm mới
Ngoài ra, Hokkaido còn nổi tiếng là vùng có nhiều hải sản tươi ngon nhất Nhật Bản với các đặc sản: cua Hanasaki, cua tuyết, cua Hoàng Đế, mực, trứng cá hồi, nhím biển và sò điệp… Sau buổi gặp mặt, cả hai bên sẽ tiếp tục lên phương án hợp tác để cùng xây dựng những tour tuyến hấp dẫn dành riêng cho du khách Việt để chuẩn bị cho mùa xuân và mùa hè năm 2018 – hai mùa du lịch cao điểm nhất trong năm.  

(Ảnh: Vietravel; Internet)
Tin mới
Tin ngẫu nhiên