Vietravel tổ chức đoàn khách du thuyền 5 sao Singapore – Malaysia quy mô lớn

date
01/10/2014
Đầu tháng 10/2014, Vietravel đã tổ chức thành công đoàn hơn 300 khách của một công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đến Singapore – Malaysia. Đây là một trong số những đoàn khách tour du thuyền 5 sao có quy mô lớn Vietravel đã tổ chức.
pin

Vietravel thiết kế lịch trình hoàn hảo để đoàn du khách khám phá trọn vẹn đảo quốc sư tử xinh đẹp và đất nước Malaysia năng động. Sau khi tham quan Singapore, đoàn khách sẽ từ Singapore để theo hải trình trên du thuyền 5 sao Star Cruise – Star Gemini đến tham quan và khám phá quốc gia du lịch nổi tiếng châu Á - Malaysia.

Hướng dẫn viên Vietravel hướng dẫn khách làm thủ tục tại sân bay

Tour du thuyền được xem là dòng tour cao cấp và là xu hướng phát triển khá tốt trong vài năm trở lại đây. Tham gia tour du thuyền, du khách không những được khám phá các vùng đất theo một đẳng cấp khác mà còn được tận hưởng một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa trên những du thuyền “chuẩn sao” quốc tế.

Tour du thuyền là loại hình du lịch đầy thú vị mà ai cũng muốn một lần trải nghiệm

Đây cũng là dòng tour cao cấp mà Vietravel đầu tư xây dựng và tổ chức thành công trong nhiều năm qua. Không những tổ chức cho các đoàn khách Việt Nam tham gia tour du thuyền quốc tế mà Vietravel còn đón khách quốc tế tham gia các tour du thuyền đến Việt Nam khám phá, tìm hiểu cảnh đẹp, văn hóa và con người Việt Nam.

Vietravel trở thành người bạn đồng hành tin tưởng để các công ty và du khách gửi trọn hành trình du lịch của mình

(Nguồn: P. Truyền thông Vietravel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger
Thông báo