Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Tin tức du lịch 22/01/2016
pin

Trước tiên, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Quy Nhơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, và đối tác thân thiết có mặt tại Hội nghị Khách hàng Vietravel với chủ đề “Hành trình 20 năm - Lời cảm ơn từ trái tim" ngày hôm nay. Đêm tiệc là dịp để Vietravel bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị, đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Vietravel tại khu vực miền Trung, và đặc biệt tại Bình Định nói riêng trong suốt thời gian qua.

Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Trước thềm năm mới, nhân dịp đón xuân Bính Thân, tối ngày 22/01/2016 tại Khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn (24 Nguyễn Huệ, TP.Quy Nhơn, Bình Định), Vietravel chi nhánh Quy Nhơn đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề “Hành trình 20 năm - Lời cảm ơn từ trái tim". Bên cạnh Hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức thường niên tại khu vực TP.HCM và Đông Nam Bộ, khu vực miền Bắc, miền TrungTây Nam Bộ; đây là lần đầu tiên, chi nhánh Vietravel Quy Nhơn chủ trì tổ chức Hội nghị khách hàng ngay tại địa phương. Hội nghị mang ý nghĩa lớn lao, với mong muốn tri ân Quý khách hàng đã tin yêu, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ du lịch Vietravel Quy Nhơn cung cấp trong những năm qua. Đây còn là dịp để Vietravel Quy Nhơn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị sở, ban, ngành đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, góp phần vào thành công và những bước đột phá lớn lao của thương hiệu Vietravel tại tỉnh nhà. 

Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Với sự tri ân sâu sắc nhất, Vietravel mang đến cho 160 khách mời một đêm tiệc Thanks Party trang trọng trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng. Mở đầu với tiết mục múa “Vietravel - Hành trình 20 năm”, đã hình tượng hóa hình ảnh một thương hiệu phơi phới sức xuân ở tuổi 20 tràn đầy nhiệt huyết, cùng với các chương trình văn nghệ sôi động. Trong phần Lễ, đại diện Ban Lãnh đạo công ty Vietravel đã chúc mừng và trao tặng kỷ niệm chương vinh danh các Quý khách hàng thân thiết, cùng với các Quý Đối tác vàng. Dịp này, đại diện Lãnh đạo Vietravel Quy Nhơn đã trao tặng số tiền 32.000.000 đồng cho Ông Nguyễn Tấn Hiểu, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định. Tiếp nối chương trình, đại diện Lãnh đạo Vietravel Quy Nhơn vinh dự nhận bằng khen, do Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Định trao tặng, ghi nhận những thành quả chi nhánh đạt được qua quá trình thành lập, và phát triển bền vững từ năm 1996 đến nay.

Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Quý khách mời tham gia đêm tiệc còn được tham gia rút thăm may mắn, với tổng số 16 giải thưởng đặc biệt gồm: 01 Giải I là coupon du lịch Thái Lan (5 ngày) đúng dịp Tết Nguyên đán Xuân Bính Thân 2016, trị giá 7.490.000 đồng. 02 Giải II là coupon du lịch giảm giá 3.000.000 đồng/giải, 03 giải III là coupon du lịch giảm giá 3.000.000 đồng/giải, và 10 giải khuyến khích với các phần quà tặng thiết thực. 

Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Có thể nói, là một trong những chi nhánh năng động, kinh doanh hiệu quả và góp phần vào việc thúc đẩy phát triển du lịch Quy Nhơn và thị trường miền Trung. Vietravel Quy Nhơn không chỉ là cầu nối, là cánh tay nối dài giúp Vietravel phục vụ du khách, khách hàng địa phương nhiều chương trình tour tham quan trong và ngoài nước với những điểm đến trong nước đặc sắc như: Nha Trang - Đà Lạt, Phan Thiết... Xa hơn đã có các chương trình tour ghép với TP.HCM, các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long, Huế, Phong Nha , Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long, Hà Nội… Mà còn tổ chức được nhiều đoàn khách đi du lịch nước ngoài như: Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia, Hồng Kông... được đông đảo du khách quan tâm.

Vietravel tổ chức Hội Nghị Khách Hàng nhân dịp đón xuân Bính Thân 2016 tại Bình Định

Vietravel đồng thời tiếp tục  đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng qua những việc làm thiết thực như tài trợ các phần quà ý nghĩa, thiết thực giúp các gia đình chính sách và hộ nghèo yên vui đón Tết; trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học trong chương trình “Đồng hành cùng tài năng Việt”; tổ chức vui trung thu cho trẻ em nghèo khuyết tật; phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Bình Định, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức chương trình mổ mắt từ thiện mang tên “Ánh sáng cho cuộc đời – Light for life”, mang đến cơ hội phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí trong điều kiện kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hiện đại  nhằm đem lại ánh sáng cho 200 bệnh nhân nghèo tập trung từ các huyện của tỉnh Bình Định  như Tuy Phước, Phù Mỹ, Quy Nhơn, Vân Canh, Hoài Nhơn, Vĩnh Thạnh, Tây Sơn… Và phát động thêm nhiều chương trình hướng đến du lịch có trách nhiệm bảo vệ môi trường mang thông điệp “Go Green - không xả rác”, tuyên truyền ý thức giữ gìn môi trường du lịch xanh - sạch trong mỗi người dân và du khách. Đây chính là mục tiêu, là sứ mệnh của Vietravel góp phần mang lại màu xanh cho cuộc sống. 

Với phương châm “Khách hàng là người tạo dựng nên thương hiệu Vietravel”, trong năm 2016 Vietravel Quy Nhơn sẽ tiếp tục đặt mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, để từ đó đề ra chiến lược, định hướng phát triển. Bên cạnh đó, chi nhánh sẽ đồng thời nỗ lực không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng giá trị, chú trọng mang đến cảm xúc và sự khác biệt cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:
VIETRAVEL QUY NHƠN

515 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn
Tel: (056) 3 823 829 - Fax: (056) 3 817 679
Theo dõi Fanpage Vietravel
Website: www.travel.com.vnwww.vietravel.com.vn
Tin mới
Tin ngẫu nhiên