Vietravel triển khai chương trình ưu đãi cùng VNPAY “Trúng deal to – Du lịch chẳng lo”

Tin tức du lịch 30/03/2023
pin

Với mong muốn mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, Vietravel tiếp tục kết hợp cùng VNPAY triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua tour thanh toán thành công qua dịch vụ VNPAY-QR diễn ra từ nay đến hết 30/6/2023. Đây chính là lợi ích thiết thực mà Vietravel và VNPAY nỗ lực mang đến khách hàng những tiện ích tốt nhất của xu hướng thanh toán hiện đại.

Mùa hè này, Vietravel và VNPAY-QR đồng hợp tác mang đến cho Quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhằm mang đến những giải pháp thanh toán an toàn, thuận lợi, và gia tăng giá trị khi sử dụng mã QR code.

Nhận ngay ưu đãi lên đến 200.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR

Nhận ngay ưu đãi lên đến 200.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR
Cơ hội mua tour trong và ngoài nước với mức giảm hấp dẫn đã đến rồi bạn ơi! Thanh toán dễ dàng, mua sắm tiện lợi hơn tại Vietravel cùng VNPAY, bạn sẽ được giảm đến 200.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hiện có tính năng QR Pay bao gồm: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, IVB, Nam A Bank, BAOVIET Bank, Eximbank, SCB, HDBank, ABBank, Vietbank, BIDC, Saigonbank, SeABank, OceanBank, Kienlongbank, ví điện tử VNPAY. Đồng thời, áp dụng cho tất cả khách hàng thanh toán đơn hàng qua cổng VNPAY-QR trên website: www.travel.com.vn và tại hệ thống trụ sở chính, chi nhánh Vietravel trên toàn quốc. 

Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:
+ Chương trình 1: Từ ngày 08/03 – 31/03/2023 hoặc đến khi hết ngân sách, nhập mã khuyến mãi “VNPAYVT100” khi thanh toán qua cổng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking hoặc Ví điện tử VNPAY sẽ được giảm giá trực tiếp với số tiền là 50.000 đồng với mỗi giao dịch mua tour có hóa đơn từ 03 triệu đồng trở lên và giảm giá trực tiếp với số tiền là 100.000 đồng cho hóa đơn thanh toán từ 06 triệu đồng trở lên.
+ Chương trình 2: Từ ngày 20/03 – 30/06/2023 hoặc đến khi hết ngân sách, giảm 200.000 đồng cho hóa đơn từ 05 triệu đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR code trên ứng dụng Mobile Banking hoặc trực tiếp qua ví điện tử VNPAY, Mã giảm giá chia thành 3 đợt như sau: 
•    Từ ngày 20/03 - 14/05/2023 hoặc đến khi hết ngân sách, nhập mã “VNPAYVT1” để được hưởng ưu đãi giảm giá nêu trên. 
•    Từ ngày 01/05 - 31/05/2023 hoặc đến khi hết ngân sách, nhập mã “VNPAYVT2” để được hưởng ưu đãi giảm giá nêu trên.
•     Từ ngày 01/06 - 30/06/2023 hoặc đến khi hết ngân sách, nhập mã “VNPAYVT3” để được hưởng ưu đãi giảm giá nêu trên. 

Lưu ý: Mỗi khách hàng được hưởng duy nhất 01 (một) lần giá trị khuyến mại/01 tháng trong thời gian diễn ra chương trình. Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách đoàn và đại lý.

Ưu đãi lên đến 01 triệu đồng, thỏa thích du lịch cùng Vietravel

Ưu đãi lên đến 01 triệu đồng, thỏa thích du lịch cùng Vietravel
Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 01 triệu đồng khi tham gia chương trình “Trúng deal to - du lịch chẳng lo” cùng VNPAY-QR. Theo đó, khách hàng mua Tour Du lịch khi thanh toán qua VNPAY-QR trên các ứng dụng ngân hàng: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, HDBank, ABBank, SCB, Eximbank, Vietbank, BIDC, IVB, Saigonbank, OceanBank, BAOVIET Bank, VietABank, Co-opBank, VBSP, PublicBank và Ví điện tử VNPAY sẽ được tham gia vòng quay may mắn do VNPAY tổ chức. Quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng E-Coupon với mã trúng thưởng “VTRVNPAY5” giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 500.000 đồng từ Vietravel. Hoặc mã trúng thưởng “VTRVNPAY10” giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 01 triệu đồng từ Vietravel.

E-Coupon chỉ áp dụng cho các tour khởi hành từ ngày 08/03/2023 đến ngày 30/06/2023. Áp dụng cho khách hàng mua tour tại hệ thống Vietravel TP.HCM và Hà Nội (không áp dụng cho hệ thống đại lý của Vietravel). E-Coupon không có giá trị chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt. Không áp dụng đồng thời với các Chương trình khuyến mãi khác của công ty. Áp dụng tối đa 01 E-Coupon/booking.

Lưu ý: Đối với dòng tour tiết kiệm chỉ áp dụng giảm tối đa 50% giá trị E-Coupon. Và đối với dòng tour giá sốc và tour giờ chót không áp dụng E-Coupon này.

Mùa du lịch đến rồi, hãy nhanh tay lên kèo cùng hội bạn và gia đình vi vu khám phá khắp các điểm đến “hot” nhất với những “cơn mưa” ưu đãi khi mua tour tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc và thanh toán qua cổng VNPAY-QR nhé!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM 
☎️ 19001839 (8h-23h Hàng ngày)
Website: www.travel.com.vn
📧 m.me/vietravel 🔔 FB / Zalo: @vietravel
📥 Cài đặt App Vietravel: https://vietravel.ink/App
Tin mới
Tin ngẫu nhiên