Vietravel – Vinh dự là công ty du lịch Việt Nam duy nhất lần thứ 4 đạt giải thưởng TTG Travel Awards

Tin tức du lịch 03/10/2014
pin

Tối ngày 2/10/2014, Lễ trao giải thưởng TTG Travel Awards 2014 đã chính thức diễn ra tại khách sạn Centara Grand – Bangkok (Thái Lan). Một lần nữa, Vietravel là Công ty Du lịch duy nhất của Việt Nam được báo TTG Asia – Tờ báo lữ hành hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương trao giải thưởng TTG Travel Awards 2014. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Vietravel đạt giải.

Mặc dù nền kinh tế chưa có nhiều khởi sắc và ngành du lịch nằm chung trong bối cảnh có nhiều tác động bất lợi nhưng với sự linh hoạt, không ngừng đổi mới trong chiến lược kinh doanh, Vietravel đã liên tục  hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, đột phá khẳng định là Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. 

Ông Trần Đoàn Thế Duy - Phó Tổng giám đốc Vietravel  đại diện Vietravel nhận giải TTG Travel Awards 2014

Điểm nhấn đáng chú ý của Vietravel, không chỉ là việc không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn ở chỗ không ngừng nỗ lực mang lại cho du khách thêm nhiều ưu đãi và những giá trị cộng thêm. Cụ thể, Vietravel tự hào là đơn vị du lịch tiên phong tại Việt Nam liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách. Theo đó, Vietravel đã gặt hái được những thành công từ các chương trình “Hoàn tiền khi mua tour” khi phối hợp với BIDV, MasterCard; “Mua tour trả góp lãi suất 0%” trong vòng 12 tháng phối hợp với Sacombank, SeABank, ANZ, HSBC…, “Ưu đãi giảm tiền” khi thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán 123 Pay; cổng Ngân lượng… Đặc biệt, Vietravel đã chính thức bắt tay cùng ngân hàng BIDV trong dự án hợp tác toàn diện triển khai các kế hoạch chăm sóc khách hàng về chiều sâu, cụ thể là sự ra đời của thẻ Đồng thương hiệu Vietravel – BIDV. Thẻ này ra đời  với mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt, cung cấp thêm nhiều tiện ích khác khi sử dụng dịch vụ Vietravel thông qua các phương tiện thanh toán (ATM, POS) của BIDV… Ngoài ra, Khách hàng Vietravel đang sở hữu thẻ thành viên Silver, Gold hay Platinum Card sẽ được cấp ngay thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu mà không cần phải chứng minh tài chính. Đối với khách hàng đang sở hữu các loại thẻ thành viên của Vietravel sẽ được đổi ngay thẻ ghi nợ quốc tế đồng thương hiệu, thỏa sức mua sắm trong và ngoài nước, được miễn phí phí thường niên năm đầu tiên và phí phát hành thẻ… Những chương trình liên kết song phương này góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ chi phí mua tour, gia tăng lợi ích của du  khách.

Song song với việc hoạch định chiến lược kinh doanh đúng hướng, Vietravel đang từng bước xây dựng mạng lưới văn phòng rộng khắp trong nước và thế giới. Hiện tại, Vietravel sở hữu trên 40 Văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc và các văn phòng đại diện tại Campuchia, Thái Lan, Hoa Kỳ ... Trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020, mục tiêu Vietravel sẽ trở thành Công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam

(Nguồn: P. Truyền thông)

Tin mới
Tin ngẫu nhiên