line
line
line
0

Vietravel vinh dự nhận bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc” tại Bình Thuận

date
25/10/2020
Vào ngày 24/10/2020, trong khuôn khổ Lễ kỉ niệm 25 năm Ngày du lịch Bình Thuận diễn ra tại Pandanus Resort (Mũi Né, Phan Thiết), Công ty Vietravel vinh dự được trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Bình Thuận trong 25 năm qua” từ UBND tỉnh Bình Thuận.
pin

Lễ kỉ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 – 24/10/2020) là dịp để ôn lại chặng đường hội nhập và phát triển du lịch Bình Thuận 25 năm, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của ngành du lịch Bình Thuận trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Vietravel vinh dự nhận bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc” tại Bình Thuận

Tại buổi lễ, Ông Trần Đoàn Thế Duy – Quyền Tổng Giám Đốc, Công ty Vietravel đã bày tỏ sự vui mừng khi Vietravel đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Bình Thuận trong 25 năm qua”. Đồng thời, Ông cũng khẳng định đây là giải thưởng uy tín thể hiện sự gắn bó của Vietravel với ngành du lịch Bình Thuận trong thời gian qua, Ông hi vọng Vietravel sẽ có nhiều kế hoạch đồng hành hơn nữa cùng tỉnh Bình Thuận trên con đường phát triển ngành du lịch địa phương trong tương lai.

Vừa qua, Vietravel đã cùng Bình Thuận và một số tỉnh, thành phối hợp triển khai kế hoạch phục hồi thị trường du lịch sau đợt dịch Covid-19 bùng phát lần 2. Trong đó, Vietravel giữ vai trò tư vấn chiến lược kết nối 7 tỉnh - thành để thực hiện chương trình “07 địa phương - Du lịch an toàn & hấp dẫn” nhằm kích cầu và truyền thông về du lịch an toàn tại các địa phương. Đặc biệt, riêng Vietravel đã xây dựng bản đồ số du lịch an toàn để du khách có thể truy cập tìm hiểu thông tin trước khi lên kế hoạch đi du lịch. Đây là công cụ hỗ trợ truyền thông một cách hiệu quả cho ngành du lịch nội địa Việt Nam.
 

Vietravel vinh dự nhận bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc” tại Bình Thuận

Với năng lực và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Vietravel không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty tự hào khi đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng. Mới nhất vào tháng 10/2019, Vietravel đã chiến thắng 3 hạng mục quan trọng tại giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp công ty nhận giải thưởng này.

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS