facebook
  • phone  Tư vấn từ 8h-18h: 1900 1839 (Cước 1.000đ/phút)  
  •  Thành viên
  •   
  • English
Visa đến Nhật dễ dàng hơn cùng Vietravel

Visa đến Nhật dễ dàng hơn cùng Vietravel

20/12/2016
Ngoại trừ mua tour Nhật trọn gói, hiện nay du khách đến Nhật phải tự xin visa với rất nhiều thủ tục rắc rối, mất thời gian. Tuy nhiên, từ ngày 15/12/2016 trở đi, hành trình đến với xứ Phù Tang sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì du khách đã có Vietravel hỗ trợ dịch vụ làm visa cho tất cả nhu cầu: du lịch, du học, làm việc… với chi phí vô cùng hợp lý.
Vietravel là một trong những đơn vị lữ hành đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tin tưởng ủy thác nghiệp vụ quan trọng này. Được sự ủy thác chính thức từ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản, bắt đầu từ ngày 15/12/2016, công ty Vietravel sẽ triển khai dịch vụ xin tất cả các loại visa nhập cảnh Nhật Bản, bao gồm du lịch, du học, xuất khẩu lao động, công tác… cho khách hàng có nhu cầu.
Hãy “quẳng gánh lo” visa Nhật Bản sang một bên, vì tất cả đã có Vietravel hỗ trợ bạn. Đến với công ty, du khách sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn các thủ tục hoàn hảo nhất để đạt được visa. Giờ đây, cơ hội du lịch, học hành hay làm việc tại xứ sở mặt trời mọc đã nằm trong tầm tay bạn với chi phí vô cùng hợp lý.
Nhiều năm nay, tour Nhật Bản của Vietravel luôn nằm trong top sản phẩm “hot” nhất thị trường bởi mức giá tốt, chất lượng bảo đảm và lịch trình phong phú. Bên cạnh tour thông thường, Vietravel còn chủ động tổ chức các chuyến bay thuê bao đến Fukushima vào mùa hoa anh đào, mùa thu… nhằm mang đến du khách những trải nghiệm ấn tượng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Việc triển khai dịch vụ xin visa đến Nhật một mặt chứng tỏ uy tín của Vietravel trên thị trường, mặt khác cũng chính là nỗ lực của công ty khi giới thiệu đến cho khách hàng nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng không chỉ trong lĩnh vực lữ hành.
pin
App iOS App Adroid