Miền Tây - Hành hương Long An - Tiền Giang - Khám phá những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay

9.94
Tuyệt vời

270 quan tâm

599,000₫/ khách

image
image
image
image

Nghe Pháp - Tịnh Tâm - Thu năng lượng Rũ bụi hồng trần nhận an vui Trong hành trình “Tìm về chánh niệm”, bên cạnh việc khám phá những nét kiến trúc độc đáo, tìm hiểu Phật Pháp từ các vị Chư Tăng - Ni đang tu tập ở cổ tự, thưởng thức những món ăn tinh tế được chế biến từ thực phẩm thuần chay của những đầu bếp chuyên nghiệp, Quý khách còn được chia sẻ những triết lý sâu sắc của Đức Phật thông qua bài thuyết pháp là những câu chuyện bổ ích, giá trị về đạo đức làm người, hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống qua việc nuôi dưỡng niệm lành hay thiền định để hấp thu thêm nhiều năng lượng… Ngoài ra, Long An - Tiền Giang là mảnh đất của lịch sử, văn hóa Nam Bộ mà trong đó chùa Vĩnh Tràng là nhân tố quan trọng làm nên bản sắc nơi đầy.

Mã tour: NDSGN873-005-040223XE-V-F

Khởi hành 04/02/2023 - Giờ đi: 05:30

Tập trung 05:00 ngày 04/02/2023

Thời gian 1 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 0

1 ngày

Lịch trình

Ngày 1 04/02/2023 TP.HCM - LONG AN - TIỀN GIANG - HÀNH HƯƠNG LỄ PHẬT - NGHE THUYẾT PHÁP (1 bữa trưa thuần chay)

Ngày 1 - TP.HCM - LONG AN - TIỀN GIANG - HÀNH HƯƠNG LỄ PHẬT - NGHE THUYẾT PHÁP (1 bữa trưa thuần chay)

Quý khách tập trung tại văn phòng Vietravel (190 Pasteur, Quận 3, TPHCM) khởi hành chương trình hành hương. Đoàn dừng chân tại nhà hàng Mekong Restop dùng điểm tâm (chi phí tự túc). Đến Mỹ Tho - Tiền Giang, đoàn viếng thăm:

  • Chùa Pháp Bảo: Chùa được xây dựng năm 1966 theo hệ phái phật giáo Nam Tông do thượng tọa Thích Bửu Hiền làm trụ trì. Quý khách nghe thuyết giảng về phương pháp nuôi dưỡng niệm lành từ trong tâm, cách thức thực hành để khởi niệm lành “Từ - Bi - Hỷ - Xả - Khiêm Hạ - Cung Kính - Vô Ngã, Vị Tha”.  Bài giảng giúp thân tâm Phật tử sẽ được an vui, hạnh phúc và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra quý khách có thể tham quan các công trình của chùa : giảng đường, tăng xá, cốc từ, pháp mộ hòa thượng Pháp Lạc cao 13m, vườn tượng Phật lộ thiên : vườn lâm tì ni, tượng thái tử tu khổ hạnh, tượng phật thành đạo và tượng phật nhập niết bàn. Điện phật được bày trí tôn nghiêm, đặc biệt trong chánh điện có thờ 5 viên xá lợi Phật.
  • Chùa Phổ Đức: được xây dựng từ năm 1945, ngôi chùa do nhị vị Ni trưởng Thích Nữ Như Ngộ và Ni trưởng Thích Nữ Trí Nguyện trụ trì. Ngày nay, chùa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ trang nghiêm nơi cửa Phật với tâm nguyện độ sanh và đôi mắt thông tuệ.
  • Chùa Phật Ân: ngôi chùa khang trang chính là trường trung cấp phật học đào tạo thế hệ Tăng trẻ có tài đức, kế thừa sự nghiệp hoằng pháp ở Tiền Giang.

Quý khách dùng bữa cơm chay thanh đạm, thuần khiết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho thân tâm khỏe mạnh.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục viếng thăm:

  • Chùa Vĩnh Tràng: ngôi chùa thờ phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang, được xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia năm 1984. Chùa mang dáng vẻ kiến trúc châu Á pha lẫn châu Âu, bên trong chùa vẫn mang đậm lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam.
  • Bửu Lâm Cổ Tự: ngôi chùa cổ nhất nhì của Tiền Giang, được xem là một trong bốn tổ đình dòng Lâm tế Chánh tông. Chùa còn lưu giữ khá nhiều hiện vật chạm khắc gỗ tinh xảo, có giá trị được làm từ những bàn tay của các nghệ nhân vùng Nam bộ, được Bộ VHTT công nhận là di tích cấp quốc gia năm 1999.
  • Chùa Linh Phong: ngôi chùa ni cổ theo hệ phái Bắc Tông xây dựng vào khoảng thế kỷ XIX, được công nhận Di tích Kiến trúc Nghệ thuật cấp tỉnh năm 2000. Điện Phật được bài trí trang nghiêm tôn thờ bộ tượng Tây Phương Tam Thánh và tượng Bồ tát Chuẩn Đề bằng gỗ quý.

Xe đưa khách khởi hành về TP. HCM, trên đường đi, Quý khách sẽ dừng chân viếng :

  • Tổ Đình Kim Cang: chùa không những có ý nghĩa quan trọng về mặt lịch sử văn hóa, mà còn là ngôi chùa cổ có kiến trúc đẹp, hiện chùa còn giữ những bản kinh Kim Cang chữ Hán, khắc gỗ và nhiều pho tượng cổ.
  • Chùa Phước Bảo: do Ni Sư Thích Nữ Như Phương sáng lập 1969, một trong những điểm trường Phật Học và là một trong 6 điểm An Cư Kiết Hạ được khai mở hàng năm vào mùa An Cư, nhằm giúp Chư Tăng trau dồi Tam Vô Lậu Học.

Về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến hành hương.

Lưu ý: đây là chương trình du lịch trọn gói, Vietravel không có trách nhiệm hoàn trả chi phí chênh lệch cho các khách hàng thuộc diện miễn giảm hoặc đối tượng ưu tiên như trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có công với cách mạng… Chính sách miễn giảm, ưu tiên (nếu có) chỉ dành cho khách lẻ của các điểm tham quan.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Lưu ý:

  • Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Chi tiết tour

Thông tin hãng Xe

Ngày đi - 04/02/2023

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

Chùa Phật Ân(Địa điểm)

image image image

05:30

Đi thẳng

00:00

Ngày về - 04/02/2023

Chùa Phật Ân(Địa điểm)

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

image image image

00:00

Đi thẳng

00:00

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
05:00

04/02/2023

Nơi tập trung
Tập trung tại Vietravel

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 599,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 5 - 11 tuổi) 599,000 đ 0 đ
Trẻ nhỏ (Từ 2 - 4 tuổi) 0 đ 0 đ
Em bé ( Dưới 2 tuổi ) 0 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 0 đ 0 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

Giá tour không bao gồm

Giá vé trẻ em

Điều kiện thanh toán

Các điều kiện khi đăng ký tour

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

Trường hợp bất khả kháng

Liên hệ

599,000₫
9.3
Tiếp tục
Miền Tây - Hành hương Long An - Tiền Giang - Khám phá những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay 4 Tháng Hai 2023 | 1 ngày | Xe
Giá : 599,000₫
Ngày đi - 04/02/2023

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

Chùa Phật Ân(Địa điểm)

image image image

05:30

Đi thẳng

00:00

Ngày về - 04/02/2023

Chùa Phật Ân(Địa điểm)

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

image image image

00:00

Đi thẳng

00:00

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé