Công cụ tìm kiếm tour “siêu tốc” từ đơn vị lữ hành uy tín

Được phát triển bởi Vietravel – công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, Vietravel Toolbar đã nhanh chóng trở thành một trong những thanh công cụ phổ biến đối với người dùng Internet Việt Nam, đặc biệt là với những ai yêu du lịch.

Cập nhật tin tức du lịch mới nhất, các khuyến mãi hấp dẫn nhất

Không cần truy cập vào bất cứ website nào để theo dõi, tìm kiếm những thông tin về tour và thị trường du lịch, Vietravel Toolbar sẽ giúp bạn cập nhật ngay-lập-tức những thông tin “nóng hổi mới ra lò”. Tour du lịch nào đang “hot” nhất, khuyến mãi nào hấp dẫn nhất, và tất cả những thông tin cần thiết khác cho người yêu du lịch…. – tất cả sẽ hiển thị ngay sau 1 cú click chuột mà thôi!

Kết nối Facebook

Đặc biệt hơn, Vietravel Toolbar còn cho phép kết nối trực tiếp đến tài khoản Facebook – để bạn dễ dàng chia sẻ những thông tin du lịch hữu ích với bạn bè!

Nhỏ gọn, đơn giản và tất nhiên là… miễn phí, hàng triệu người yêu du lịch trên khắp Việt Nam đã “trang bị” Vietravel Toolbar cho trình duyệt Internet Explorer hay Firefox trên máy tính của họ.

 
Hiện nay toolbar đã không được alexa hỗ trợ nữa, nên Vietravel cũng ngưng cài đặt ứng dụng này!

Bản quyền của Vietravel ® 2016. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.travel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này

Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010

Giấy phép số: 239/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 31/12/2008