Du lịch Hoa Kỳ kết hợp tham dự hội nghị Vietnam Investment Summit lần II - 2015

date
18/09/2015
Trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ và giới thiệu cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư chiến lược nước ngoài, Công ty Du lịch Vietravel phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức chương trình tham dự Hội nghị thường niên Vietnam Investment Summit lần thứ 2 năm 2015 tại New York & Diễn đàn Toàn cầu Boston (Boston Global Forum) tại Boston, Hoa Kỳ. Diễn ra từ 16 - 23/11/2015, chương trình là cơ hội hữu ích nhằm trợ giúp các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm các nhà đầu tư chiến lược phù hợp trên thị trường vốn Hoa Kỳ.
pin
Du lịch Hoa Kỳ kết hợp tham dự hội nghị Vietnam Investment Summit lần II - 2015

Nhiều năm gần đây, khi nền kinh tế bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc và hồi phục, các doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược, đặc biệt là nhà đầu tư chiến lược nước ngoài nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi doanh nghiệp. Sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài đồng thời đã tạo ra nhiều tác động hữu quan đến uy tín cũng như tương lai phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Hội nghị xúc tiến đầu tư thường niên Vietnam Investment Summit là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ trực tiếp với các nhà đầu tư tiềm năng từ Hoa Kỳ, đồng thời sẽ là kênh đối thoại trực tiếp, lâu dài trong tương lai với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đầu tư thương mại của hai nước, xây dựng quan hệ đối tác toàn diện và sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

Du lịch Hoa Kỳ kết hợp tham dự hội nghị Vietnam Investment Summit lần II - 2015

Cùng với sự kiện Vietnam Investment Summit tại New York, Đoàn lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ tham dự Diễn đàn Toàn cầu Boston tại thành phố Boston - Hoa Kỳ nơi được coi là “lãnh địa học thuật” của giới học giả Hoa Kỳ. Tại Diễn đàn, đoàn Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có buổi trao đổi, gặp gỡ và thảo luận với các chính khách, các học giả và các nhà lãnh đạo xuất sắc tại Boston và Harvard như cựu ứng viên Tổng thống Mỹ - GS Michael Dukakis, GS Joshep Nye – cha đẻ thuyết Quyền lực mềm, về chủ đề “Lãnh đạo trong kỷ nguyên mới” nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng lãnh đạo toàn cầu trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới.

Chương trình tham khảo: 

Hội nghị Vietnam Investment Summit và Diễn đàn Toàn cầu Boston
Thời gian: 16 - 23/11/2015
Chi phí: 119.000.000đ/ khách (đăng ký trước 15/10/2015 tại đâyPhí tham dự hội nghị đã bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Hoa Kỳ, khách sạn, ăn ở và đi lại
- Lệ phí xin cấp visa
- Khách sạn 4* gần trung tâm, tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi)
- Vé tham dự hội nghị “Vietnam Investment Summit” và “Boston Global Forum”
- Chương trình tham quan thành phố New York và Boston
- Mức phí trên đã bao gồm VAT Chùm tour du lịch Mỹ tại Vietravel Hà Nội: • HOA KỲ - BỜ TÂY (7N)
KH: 4,18/10; 1,22/11; 6/12 - Giá từ: 46.5 - 48.5 triệu • HOA KỲ LIÊN TUYẾN ĐÔNG - TÂY (12N)
KH: 22/10; 10/11; 1,22/12 - Giá từ: 86.99 - 88.99 triệu ----------------------------

Liên hệ: 
VIETRAVEL HÀ NỘI
Số 3 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04. 3933 1978 – Ext: 266 – Hotline: 0988 508 532 (Ảnh tổng hợp internet)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS